8 địa danh du lịch hút khách nhất Việt Nam

Đã đăng vào 14/05/2016 lúc 0:00

Dưới đây là 8 địa danh được khách du lịch bình chọn là những điểm đến hàng đầu và là sự lựa chọn tối ưu cho các chuyến du lịch.

8 địa danh sở hữu nhiều công trình kiến trúc độc đáo, nhiều danh lam thắng cảnh hoặc các bãi biển đẹp, cùng nhiều các loại đặc sản vùng miền…đó là Hà Nội, TP HCM, Nha Trang, Đà Nẵng, Đà Lạt, Phú Quốc, Hội An, Hạ Long.

 Đây là 8 địa danh được khách du lịch bình chọn là những điểm đến hàng đầu và là sự lựa chọn tối ưu cho các chuyến du lịch.

 Mỗi địa danh đều có những nét riêng rất đặc trưng từ kiến trúc, văn hóa ẩm thực cho đến con người làm say lòng khách du lịch.

8 dia danh du lich hut khach nhat viet nam hinh 0
Chợ Bến Thành điểm đến du lịch đặc trưng ở TP HCM.

Thành phố Hà Nội – thủ đô của Việt Nam thanh bình, thơ mộng và tuyệt đẹp trong từng nét kiến trúc cổ, từng con đường, góc phố. Có hai điều mà bất kỳ du khách nào cũng muốn thực hiệu ở Hà Nội là thăm các danh thắng như Văn miếu Quốc tử giám, Khuê Văn Các, Hồ Gươm, Hoàng Thành… Và thưởng thức ẩm thực phong phú, đa dạng của một trong những thành phố ăn vặt có tiếng của thế giới.

Thành phố Hồ Chí Minh – “Hòn ngọc Viễn Đông” thu hút du khách với vẻ nhộn nhịp tất bật vào ban ngày, những khu chợ nổi tiếng, những công trình mang đậm nét kiến trúc Pháp. Nơi đây còn là nơi gần như hội tụ các nền ẩm thực thế giới và các địa phương trên cả nước.

 Nếu những thành phố ven biển như Đà Nẵng, Nha Trang, Khánh Hòa…với những bãi biển tuyệt đẹp thu hút nhiều du khách trong nước và quốc tế yêu thích khám phá vẻ đẹp thiên nhiên, thì nững thành phố như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hội An… lại làm say lòng những du khách yêu thích những công trình kiến trúc đặc trưng của từng thành phố.

 Những địa danh này đã góp phần làm nên diện mạo của ngành du lịch Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế. Đến với những thành phố này, du khách như được thấy đất nước Việt Nam thu nhỏ với những nét đặc trưng rất riêng của mỗi vùng miền.

VOV-VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn