Agribank Cần Giuộc đẩy mạnh vốn vay phát triển nông nghiệp

Đã đăng vào 27/01/2016 lúc 0:00

Thời gian qua, Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh huyện Cần Giuộc đã có nhiều chính sách đồng hành cùng người nông dân trong việc đầu tư phát triển nông nghiệp, nông thôn. Từ nguồn vốn vay của ngân hàng mà nhiều gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên làm giàu.

hieu-qua-1

Ảnh minh họa

Nhằm hỗ trợ người nông dân có nguồn vốn đầu tư, mở rộng quy mô sản xuất nông nghiệp, ứng dụng máy móc thiết bị hiện đại trong sản xuất; năm 2015, Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh Cần Giuộc giải quyết cho hơn 8.400 khách hàng vay với tổng dư nợ 443 tỷ đồng.Trong đó, đầu tư cho vay trong lĩnh vực nông nghiệp chiếm 94% tổng dư nợ.

Để giúp nông dân có điều kiện tiếp cận vốn tín dụng, đơn vị từng bước đơn giản thủ tục vay vốn để người dân tiếp cận với nguồn vốn vay nhanh chóng, kịp với thời vụ. Thông qua việc cung ứng nguồn vốn kịp thời, Ngân hàng đã tích cực hỗ trợ các hộ gia đình, doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh hiệu quả, tạo động lực phát triển kinh tế nông nghiệp, nông thôn, nâng cao đời sống của người dân trên địa bàn huyện.

Với mục tiêu đồng hành cùng nông nghiệp, nông thôn và nông dân, chi nhánh Cần Giuộc tiếp tục có những đóng góp đưa nông nghiệp, nông thôn ngày càng phát triển.

Phương Cảnh – Thất Huy (Đài TT Cần Giuộc)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn