Ấn định ngày Công Phượng sang Nhật tập trung cùng Mito Hollyhock

Đã đăng vào 25/01/2016 lúc 0:00

Dù đang gặp chấn thương nhưng Công Phượng sẽ sớm tập trung cùng CLB Mito Hollyhock của Nhật Bản trong thời gian tới.

Hôm nay Công Phượng sẽ có mặt ở Hà Nội để xin visa đi Nhật Bản để chuẩn bị tập trung cùng với CLB Mito Hollyhock chuẩn bị cho mùa giải mới.

An-dinh-ngay-Cong-Phuong-sang-Nhat-tap-trung-cung-Mito-Hollyhock-hinh-anh

CLB Mito Hollyhock ấn định ngày đón Công Phượng sang Nhật

Cũng trong ngày hôm nay, HAGL sẽ gửi hồ sơ chấn thương của Công Phượng sang Nhật Bản theo yêu cầu của phía Mito Hollyhock. Trong bộ hồ sơ này, có cả bệnh án của Công Phượng tại bệnh viện Aspetar ở Doha (Qatar) và kết quả chụp phim mới nhất của tiền đạo người xứ Nghệ tại Bệnh viên Đại học Y TPHCM hôm 23/1 vừa qua. Phía lãnh đạo Mito Hollyhock cho biết, sau khi họ xem hồ sơ bệnh án của Công Phượng, đội ngũ bác sĩ của CLB sẽ trực tiếp điều trị giúp Phượng nhanh chóng hồi phục.

Trước đó, sau khi được kiểm tra và chụp phim, các bác sĩ của bệnh viện Đại học Y TPHCM cho biết Công Phượng sẽ phải nghỉ thi đấu 3 tháng chứ không phải 2 như kết luận của các bác sĩ bệnh viện Aspetar đưa ra trước đó. Nguyên nhân là do chấn thương của Công Phượng khá phức tạp, xương đòn của tiền đạo người xứ Nghệ bị gãy làm 3 và các bác sĩ tại Aspetar đã phải sử dụng 8 đinh vít để cố định xương.

Trao đổi với báo chí ngày hôm nay (25/1), trưởng đoàn CLB HAGL, Nguyễn Tấn Anh cho biết CLB Mito Hollyhock đã ấn định thời gian Công Phượng sẽ có mặt tại Nhật Bản để tập trung cùng đội bóng mới là vào ngày 15/2 tới (tức 8 tết).

Như vậy, Công Phượng đã được ban lãnh đạo CLB Mito Hollyhock ưu tiên được ăn tết Nguyên đán cùng các thành viên trong gia đình trước khi sang Nhật.

Sau khi sang Nhật vào ngày 15/2, vào ngày 16/2 tiền đạo người xứ Nghệ sẽ được CLB Mito Hollyhock kiểm tra sức khỏe, theo tiết lộ của người đại diện HAGL, CLB Mito Hollyhock sẽ đăng ký Công Phượng vào danh sách thi đấu tại J.League 2 mùa giải2016.

Đây là những thông tin tích cực với tiền đạo người xứ Nghệ khi những ngày gần đây xuất hiện những thông tin cho rằng Mito Hollyhock có thể chấm dứt hợp đồng sớm với cựu tiền đạo của HAGL để tiếp tục chuẩn bị cho mùa giải mới.

Trao đổi với báo chí, ông Nguyễn Tấn Anh cho biết những ngày qua CLB HAGL thường xuyên liên lạc với CLB Mito Hollyhock. CLB của Nhật Bản rất mong muốn sớm điều trị để giúp Công Phượng nhanh hồi phục.

“Chúng tôi cũng tin rằng Công Phượng sẽ có thể nhanh chóng trở lại để cống hiến cho CLB mới. Phượng cũng là cầu thủ rất chuyên nghiệp, nên cậu ấy sẽ nỗ lực tập luyện để sớm lấy lại sức khỏe lẫn phong độ”, ông Tấn Anh cho biết thêm.

Nguồn: Nam Anh – thethaovietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn