Barcelona sẵn sàng bán Neymar

Đã đăng vào 21/04/2016 lúc 0:00

Nhật báo Daily Star của Anh đã tung ra một thông tin gây chấn động sau khi cho rằng Barcelona chuẩn bị bán siêu sao người Brazil, Neymar cho M.U.

Barcelona-san-sang-ban-Neymar

Giới truyền thông Anh luôn theo sát những diễn biến xảy ra ở Barcelona và cuộc khủng hoảng gần đây bị cho là vì mối quan hệ “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt” giữa Lionel Messi và Neymar. Đây là nguyên nhân khiến đội bóng xứ Catalan phải đưa ra sự lựa chọn giữa ngôi sao người Argentina và tiền đạo người Brazil.

Theo Daily Star, Barcelona cân nhắc bán Neymar cho M.U với giá 150 triệu bảng, tương đương 190 triệu euro. Lý do CLB chủ sân Nou Camp lựa chọn bán Neymar thay cho Messi là vì phong cách của cầu thủ này bên ngoài sân cỏ. Bên cạnh đó, nếu đưa ra sự so sánh, Messi vẫn có ảnh hưởng lớn hơn nhiều tới Barcelona so với đội trưởng đội tuyển Brazil.

Thông tin này được xem là lời cảnh báo gửi tới M.U, đội bày tỏ sự quan tâm tới Neymar từ lâu. Hồi mùa hè năm ngoái, Neymar từng đề cập tới khả năng chuyển sang Premier League chơi cho Quỷ đỏ sau khi được đội bóng này liên hệ. Tuy nhiên, cũng giống như trước, mọi chuyện mới chỉ dừng lại ở tin đồn. Daily Star chưa đưa ra tình tiết nào cụ thể về thương vụ tiềm năng này.

Nguồn: V.H – thethaovietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn