Bế mạc cuộc thi: “Chúng tôi là kiểm sát viên” năm 2016

Đã đăng vào 11/06/2016 lúc 0:00

Sau 2 ngày tổ chức cuộc thi “Chúng tôi là kiểm sát viên” năm 2016 của toàn ngành kiểm sát nhân dân tỉnh Long An đã diễn ra phần chung kết xếp hạng và lễ tổng kết, trao phần thưởng của các đơn vị đạt giải.

Với tinh thần thi đua sôi nổi, đoàn kết, quyết tâm chiến thắng, 21 đội dự thi đến từ 15 Viện kiểm sát nhân dân cấp huyện và 08 phòng nghiệp vụ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh cho thấy: sự nỗ lực học tập của toàn thể cán bộ, công chức của Viện kiểm sát nhân dân 2 cấp, nhất là các thí sinh nghiên cứu đến các luật mới có liên quan đến lĩnh vực tư pháp, nhất là Bộ luật hình sự và Bộ luật tố tụng hình sự được Quốc hội ban hành năm 2015. Riêng trong phần thi chung kết có 4 đội dự thi, gồm: Viện kiểm sát nhân dân huyện Thủ Thừa, Cần Đước, Mộc Hóa và Văn phòng tổng hợp tổ chức cán bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Long An tham gia 3 phần thi: Khởi động, Dân hỏi – Viện kiểm sát trả lời và Người bảo vệ pháp luật.

6594_ksv2016

Đội VKS Thủ Thừa đạt giải nhất chung cuộc. Ảnh Báo LA online

Thông qua cuộc thi, toàn thể cán bộ, kiểm sát viên của Viện kiểm sát nhân dân 2 cấp đã nổ lực học tập, nghiên cứu một cách nghiêm túc, nhất là các luật mới được ban hành có liên quan đến lĩnh vực tư pháp như: hình sự, tố tụng hình sự , từ đó trang bị kiến thức cho mình để áp dụng trong thực tiễn. Cuộc thi còn nhằm xây dựng hình ảnh người cán bộ Kiểm sát: “Vững về chính trị, giỏi về nghiệp vụ, tinh thông về pháp luật, công tâm và bản lĩnh, kỷ cương và trách nhiệm”, trao dồi phẩm chất, đạo đức, ý thức trách nhiệm với công việc.

Cuộc thi đã chọn ra 03 thí sinh xuất sắc, 1 giải nhất, 1 giải nhì và 2 đội đạt giải 3, trong đó, đội dự thi Viện kiểm sát nhân dân huyện Thủ Thừa đạt giải nhất./.

                                                                                              Hữu Phước-Văn Tài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn