Bến Lức: Tăng cường công tác ATVSLĐ, phòng chống cháy nổ tại các Khu, cụm Công nghiệp

Đã đăng vào 21/05/2019 lúc 15:53

Thời gian qua, các doanh nghiệp tại các Khu, cụm công nghiệp trên địa bàn huyện Bến Lức đã tuân thủ nghiêm túc quy định của pháp luật về công tác vệ sinh an toàn lao động, phòng chống cháy nổ.

Đảm bảo an toàn vệ sinh lao động phòng, chống cháy nổ góp phần vào sự phát triển bền vững của doanh nghiệp

Bến Lức hiện có 11 khu, cụm công nghiệp thu hút trên 1.700 doanh nghiệp trong và ngoài nước đến đầu tư với gần 60 ngàn lao động. Tại các Khu, cụm công nghiệp hầu như các doanh nghiệp đã quan tâm đến cải thiện môi trường làm việc cũng như thực hiện công tác an toàn vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều công ty, doanh nghiệp, mới đi vào hoạt động chưa thực hiện triệt để các quy định trong công tác an toàn lao động, phòng chống cháy nổ dễ dẫn đến nguy cơ mất an toàn.

Thời gian tới, LĐLĐ huyện Bến Lức tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phối hợp với công đoàn các doanh nghiệp thực hiện tốt công tác an toàn vệ sinh lao động và phòng chống cháy nổ cho công nhân, góp phần vào sự phát triển bền vững của doanh nghiệp; do đó, các doanh nghiệp cần thực hiện tốt công tác này ngay khi bắt đầu đi vào hoạt động sản xuất kinh doanh./.

Việt Hằng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn