Bến Lức: Thông tin thời sự tình hình biển Đông

Đã đăng vào 30/03/2018 lúc 11:13

Ngày 30/3/2018 BTV Huyện ủy Bến Lức tổ chức buổi nói chuyện thông tin thời sự và tình hình biển Đông. Tham dự  buổi nói chuyện có ông Dương Văn Út – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy cùng các đồng chí trong BTV Huyện ủy, các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh, huyện qua các thời kỳ, bí thư Đảng bộ, các chi bộ trực thuộc Đảng bộ huyện, lãnh đạo UBND các xã, thị trấn, các ban ngành đoàn thể huyện và các xã, thị trấn.

Các đại biểu được nghe Tiến sĩ Trần Quốc Dương – Giảng viên cao cấp, Chủ nhiệm bộ môn quốc phòng an ninh, Giám đốc Trung tâm quốc phòng an ninh Học viện chính trị quốc gia TPHCM thông tin về một số tình hình thời sự trong nước và thế giới trong thời gian gần đây. Bên cạnh đó, ông cũng dành nhiều thời gian để nói về vấn đề biển Đông, chủ quyền của Việt Nam trên biển Đông, lịch sử tranh chấp trong khu vực biển Đông qua các thời kỳ, khẳng định chủ trương chiến lược của Việt Nam trên biển Đông.

Thông qua buổi nói chuyện nhằm giúp cho toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức trong huyện nắm bắt, hiểu rõ hơn về tình hình biển đảo của Việt Nam hiện nay cũng như các nước trên thế giới, cũng như nắm và hiểu đầy đủ về tình hình chính trị trong nước và thế giới; các quan điểm của Đảng, Nhà nước ta trong công tác đối ngoại, ngoại giao trong việc giải quyết tình hình Biển Đông; qua đó góp phần đẩy mạnh và thực hiện có hiệu quả công tác tuyên truyền trong các tầng lớp nhân dân về chủ trương, đường lối của Đảng ta.

Kim Phượng – Thái Tần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn