Bến Lức: Tổ chức chiến dịch Xuân tình nguyện 2016

Đã đăng vào 02/02/2016 lúc 0:00

Đoàn thanh niên xã Phước Lợi vừa chức chiến dịch “Xuân tình nguyện” năm 2016 với một chuỗi các hoạt động thiết thực hướng đến nhiều đối tượng trong xã hội. Tham gia chiến dịch có các bạn đoàn viên thanh niên, học sinh của xã và khoảng 130 bạn sinh viên trường Đại học luật TPHCM.

Chiến dịch Xuân tình nguyện bao gồm các hoạt động như: “Tết thiếu nhi”, “Xuân sẻ chia”, vệ sinh môi trường, chương trình văn nghệ…Trong hoạt động “Tết thiếu nhi” các bạn đoàn viên thanh niên xã và các bạn sinh viên trường Đại học luật TPHCM tổ chức cho các em học sinh trường Tiểu học Phước Lợi và trường tiểu học Gò Đen tham gia các trò chơi thiếu nhi, trò chơi dân gian tạo không khí vui chơi phấn khởi cho các em thiếu nhi.Các bạn đoàn viên thanh niên của xã còn tham gia dọn dọn vệ sinh môi trường khu vực Chợ Gò Đen, công viên văn hóa xã và một số tuyến đường trên địa bàn và tuyên truyền người dân giữ vệ sinh môi trường tạo vẻ mỹ quan đô thị để đón chào năm mới.

D

Ảnh minh họa

Trong hoạt động “Xuân sẻ chia” các bạn đoàn viên thanh niên tổ chức thăm và tặng quà cho Mẹ Việt nam anh hùng và một số gia đình chính sách neo đơn trên địa bàn. Ngoài ra, trong chương trình “xuân tình nguyện” năm nay các bạn còn tổ chức hoạt động văn nghệ “xuân sum vầy – Thắp sáng ước mơ” để gây quỹ trao tặng học bổng cho các em học sinh nghèo trong xã.
Chương trình “xuân tình nguyện” được đoàn thanh niên xã Phước Lợi tổ chức nhằm nêu cao tinh thần vì cộng đồng, chăm lo cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn được vui Tết, tạo điều kiện cho các bạn đoàn viên thanh niên tham gia các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng.

Kim Phượng – Thái Tần (Đài TT )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn