Bộ trưởng Đào Ngọc Dung thăm phi công Su-30MK2 Nguyễn Hữu Cường

Đã đăng vào 24/06/2016 lúc 0:00

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung hỏi thăm sức khỏe thiếu tá phi công Nguyễn Hữu Cường.
(Ảnh: Hồng Kiều/Vietnam+)

Sáng 24/6, Bộ trưởng Lao động-Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung đã đến thăm, động viên và trao quà tặng thiếu tá Nguyễn Hữu Cường, Phó phi đội trưởng phi đội 1, Trung đoàn 923 – một trong hai phi công trên máy bay Su-30MK2 gặp tai nạn sáng 14/6 đang được điều trị tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Giáo sư-tiến sĩ Mai Hồng Bàng, Giám đốc Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 cho biết, rất may các phần như gan, tạng, thận không bị chấn thương, sức khỏe phi công Nguyễn Hữu Cường đang bình phục tốt. Anh Cường chỉ bị thương ở phần tay, chỗ bị thương bắt đầu lên da non và điều trị một vài tuần nữa sẽ khỏi hẳn.

Hỏi thăm sức khỏe của phi công Nguyễn Hữu Cường, Bộ trưởng Đào Ngọc Dung mong anh Nguyễn Hữu Cường sẽ mau chóng hồi phục sức khỏe để có thể trở lại làm nhiệm vụ tại đơn vị. Đồng thời, Bộ trưởng cũng gửi lời cảm ơn tập thể lãnh đạo, y bác sỹ của Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 bằng tình cảm, trách nhiệm của mình đã hết lòng chăm sóc, chữa trị cho Thiếu tá Nguyễn Hữu Cường.

Chia sẻ với Bộ trưởng Đào Ngọc Dung về những khó khăn trong cuộc sống, chị Nguyễn Thị Yến, vợ anh Cường cho biết hiện nay chị đang làm việc theo ca tại Nhà khách 99 Quân chủng Phòng không- Không quân và thường phải làm ca tối. Chị Yến có nguyện vọng được làm việc ca ngày, theo giờ hành chính để có thời gian chăm sóc con cái. Hiện nay, vợ chồng thiếu tá Nguyễn Hữu Cường đang sinh sống tại tập thể của Quân chủng Phòng không-Không quân.

Trước đó, ngày 22/6, Bộ trưởng Đào Ngọc Dung cũng đã đến thăm hỏi và chia sẻ với gia đình đại tá phi công Trần Quang Khải, đồng đội đã hy sinh của Thiếu tá Nguyễn Hữu Cường trên chiếc máy bay SU30-MK2 gặp nạn vừa qua tại vùng biển Nghệ An.

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung đã gửi lời chia buồn sâu sắc đến thân nhân gia đình Đại tá phi công Trần Quang Khải và nhấn mạnh Đại tá Trần Quang Khải mất đi là nỗi đau của gia đình và cũng là nỗi đau chung của đất nước, của những người làm công tác thương binh, xã hội. Bộ trưởng Đào Ngọc Dung mong rằng các thành viên trong gia đình Đại tá Trần Quang Khải biến nỗi đau thương, mất mát thành tình cảm yêu thương, đùm bọc nhau để sớm ổn định cuộc sống…/.

 

Hồng Kiều (Vietnam+)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn