Các ứng cử viên ĐB HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri các huyện Cần Giuộc, Vĩnh Hưng, Tân Hưng, Mộc Hóa

Đã đăng vào 17/05/2016 lúc 0:00

Hôm nay, 17/ 5, các ứng cử viên Đại biểu HĐND tỉnh khóa 9 – nhiệm kỳ 2016-2021 tiếp tục hoạt động tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử.

Tại Cần Giuộc, các ứng cử viên ứng cử đại biểu HĐND tỉnh Long An, đơn vị số 13 có buổi tiếp xúc với cử tri 2 xã Đông Thạnh và Long Phụng. Thống nhất với chương trình hành động của 5 ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh khóa 9, nhiệm kỳ 2016-2021, cử tri ở đây còn mong muốn các đại biểu sau khi trúng cử sẽ quan tâm đến vấn đề nước sinh hoạt cho người dân vùng hạ, tình trạng xâm nhập mặn, có giải pháp khắc phục tình trạng ô nhiễm môi trường, nâng cao chất lượng giáo dục, giải quyết việc làm cho sinh viên khi ra trường. Đồng thời, tăng cường đảm bảo tình hình an ninh trật tự, an toàn giao thông…

11.5 HINH UNG CU VIEN HDND TINH DON VI 13 HUYEN CAN GIUOC TXCT0

Ứng cử viên ĐB HĐND tiếp xúc cử tri Cần Giuộc

Tiếp thu những ý kiến và tâm tư, nguyện vọng của cử tri, các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh đơn vị số 13 hứa nếu trúng cử sẽ luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công, thường xuyên tiếp xúc, nắm bắt tâm tư tình cảm, những kiến nghị của cử tri đề trình các cơ quan có thẩm quyền.

Phương Cảnh-Thất Huy (Đài TT Cần Giuộc)

Các ứng viên đại biểu HĐND tỉnh khóa 9 – nhiệm kỳ 2016-2021 đơn vị số 16 đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Vĩnh Thuận và  xã Tuyên Bình Tây huyện Vĩnh Hưng.

 Sau khi nghe các ứng cử viên trình bày chương trình hành động, cử tri huyện Vĩnh Hưng mong muốn các ứng cử viên nếu được đắc cử là đại biểu HĐND tỉnh khóa 9 cần  tận tậm lo cho dân, cho nước, trước mắt là cần tăng cường công tác giám sát, kiến nghị các cơ quan chức năng xử lý có hiệu quả tình trạng kinh doanh hàng gian hàng giả, quan tâm hơn đến vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, đầu tư điện, nước sạch ; xây dựng hệ thống giao thông, thủy lợi, trường học, chế độ chính sách cho  những người có công với đất nước.

Cử tri ở đây cũng đề nghị các ứng cử viên sau khi đắc cử cần tích cực tham gia các buổi tiếp xúc cử tri để lắng nghe tâm tư nguyện vọng của cử tri, kịp thời kiến nghị đến các cấp.

Minh Phương (Đài TT Vĩnh Hưng)

Tại huyện Tân Hưng,  các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh khóa 9 thuộc đơn vị bầu cử số 17 có buổi tiếp xúc với  cử tri các xã Vĩnh Thạnh, Vĩnh Châu B, Hưng Thạnh và Thị trấn Tân Hưng.

Cử tri ở đây bày tỏ niềm tin và kỳ vọng các ứng cử viên nếu được đắc cử sẽ thực hiện tốt vai trò, chức trách của mình trong nhiệm kỳ tới. Bên cạnh đó, cử tri cũng có nhiều ý kiến đề nghị HĐND tỉnh khóa mới cần quan tâm tìm giải pháp phát triển nền nông nghiệp bền vững; cần xử phạt nghiêm những trường hợp sử dụng chất cấm trong chăn nuôi, sử dụng thuốc kích thích tăng trưởng trong trồng trọt. Quan tâm đầu tư kết cấu hạ tầng, chăm lo đời sống của người dân, thực hiện giải pháp đảm bảo an sinh xã hội, giúp các hộ nghèo vươn lên. Tiếp tục quan tâm đầu tư cơ sở vật chất cho ngành y tế, đảm bảo công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu cho người dân vùng sâu, vùng xa; có giải pháp tạo việc làm cho sinh viên sau khi ra trường; đẩy mạnh công tác phòng chống tham nhũng.

Đài TT Tân Hưng

1234

Tại huyện Mộc Hóa, các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh khóa 9 – đơn vị bầu cử số 18 có buổi tiếp xúc với cử tri xã Bình Hòa Trung, huyện Mộc Hóa.

Chương trình hành động của  các ứng cử viên thuộc đơn vị bầu cử số 18  cho thấy sự chú trọng phát triển các tiêu chí xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã Bình Hòa Trung và huyện Mộc Hóa nói chung. Đồng tình với chương trình hành động của các ứng cử viên, cử tri mong muốn các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh khóa 9 nếu được đắc cử cần quan tâm các vấn đề về xây dựng kết cấu hạ tầng giao thông nông thôn, hệ thống điện, nước sạch, trong lĩnh vực y tế cần tăng cường đội ngũ y bác sỹ và thiết bị y tế về vùng sâu vùng xa. Xây dựng vùng nguyên liệu lúa chất lượng cao, có giải pháp hỗ trợ hợp tác xã nâng cao sản xuất kinh doanh, tạo dựng thương hiệu lúa đặc trưng của vùng….

Phú Vinh (Đài TT Mộc Hóa)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn