Cần Giuộc, Tân Trụ: Trao huy hiệu đảng cho các đảng viên

Đã đăng vào 26/01/2016 lúc 0:00

Nhân kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (3.2.1930 – 3.2.2016), Huyện ủy Cần Giuộc tổ chức trao huy hiệu đảng cho 3 đảng viên cao niên. Trong đó có 2 đảng viên nhận huy hiệu 50 năm tuổi đảng là đảng viên Ngô Tấn Minh thuộc đảng bộ xã Phước Hậu và đảng viên Trần Ngọc Điền thuộc đảng bộ xã Tân Tập. Đảng viên Nguyễn Văn Mừng thuộc đảng bộ xã Phước Vĩnh Đông nhận huy hiệu 40 năm tuổi đảng.

LANH DAO HUYEN UY.HDND.UBND HUYEN CAN GIUOC TRAO QUYET DINH, HUY HIEU DANG VA TANG HOA DANG VIEN NHAN HUY HIEU0

Ảnh : Thành Phát

Phát biểu tại buổi lễ, phó bí thư thường trực huyện ủy Trần Thanh Phong khẳng định: Đảng, Nhà Nước và cán bộ, đảng viên luôn khắc ghi công lao to lớn, sự hy sinh xương máu của bao thế hệ đồng bào, đồng chí đã tạo dựng, vun bồi cho thành quả mà chúng ta được thừa hưởng hôm nay. Trong đó, có các đảng viên vinh dự được nhận tấm Huy hiệu Đảng cao quý. Đồng thời, phó bí thư thường trực huyện ủy các đảng viên tiếp tục phát huy phẩm chất, đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong gương mẫu và kinh nghiệm tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ và là tấm gương sáng cho các lớp con cháu noi theo.
Được biết trong đợt trao huy hiệu đảng dịp 3.2.2016, huyện Cần Giuộc có 14 đảng viên được nhận huy hiệu đảng. Trong đó, 01 đồng chí nhận huy hiệu 60 năm tuổi đảng; 02 đồng chí nhận huy hiệu 50 năm; 01 đồng chí nhận huy hiệu 40 năm và 14 đồng chí nhận huy hiệu 30 năm tuổi đảng.

Đảng uỷ thị trấn Tân Trụ tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho đảng viên Lưu Thị Tặng sinh hoạt tại chi bộ ấp Bình Hòa. Tỉnh uỷ viên, Bí thư huyện uỷ Tân Trụ Nguyễn Ngọc Dãy cùng với các đảng viên chi bộ ấp Bình Hòa thị trấn Tân Trụ đến dự.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Dãy đã trao huy hiệu 40 năm tuổi đảng và tặng phẩm cho đồng chí Lưu Thị Tặng. Đây là phần thưởng cao quí của Đảng đồng thời thể hiện sự quan tâm trân trọng của đảng đối với công lao đóng góp, rèn luyện và sự phấn đấu bền bỉ không mệt mõi của đảng viên. 65 tuổi đời, 40 năm tuổi đảng, đảng viên Lưu Thị Tặng đã có nhiều đóng góp xây dựng đảng bộ huyện Tân Trụ nói chung và đảng bộ thị trấn Tân Trụ nói riêng. Bản thân và gia đình luôn gương mẫu đi đầu trong các phong trào cách mạng ở địa phương cùng đảng bộ thị trấn triển khai thực hiện tốt các công trình trọng điểm mà Nghị quyết Đại đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2015-2020 đã thông qua đó là thi công đường vành đai thị trấn, nâng cấp chợ Bình Hòa, xây dựng thị trấn thành đô thị loại 4 vào năm 2020.

Nhận huy hiệu 40 tuổi đảng là niềm vui, là vinh dự lớn nhưng đây cũng đầy tinh thần trách nhiệm của người đảng viên có tuổi đảng; đồng chí Lưu Thị Tặng nguyện sẽ làm tốt hơn nữa vai trò của người đảng viên cao niên tuổi đảng, tiếp tục tham gia đóng góp ý kiến để xây dựng đảng bộ thị trấn luôn trong sạch vững mạnh.

Trong đợt trao huy đảng dịp 3/2 năm nay, huyện Tân Trụ có 7 đảng viên được nhận huy hiệu từ 30 đến 60 tuổi đảng. Lũy kế đến nay, Tân Trụ có 382 lượt đảng viên nhận huy hiệu từ 30 đến 65 tuổi đảng. Trong đó, thị trấn Tân Trụ có 51 đảng viên được trao huy hiệu đảng.

Thành Phát- Nguyễn Tạc-Anh Quốc( Đài TT  Cần Giuộc, Tân Trụ)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn