Chính ủy quân khu 7, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh thăm và chúc tết lực lượng vũ trang Đức Huệ

Đã đăng vào 30/01/2016 lúc 0:00

Đoàn công tác chính ủy quân khu 7 do Trung tướng Phạm Văn Dỹ – Bí thư đảng ủy Chính ủy quân khu 7 làm trưởng đoàn cùng các thành viên đã đến thăm và chúc tết Đảng ủy, chính quyền địa phương cùng bà con nhân dân xã Bình Hòa Nam, huyện Đức Huệ nhân dịp mừng xuân mới Bính Thân 2016. Cùng đi trong đoàn có lãnh đạo Bộ chỉ huy quân sự, Bộ chỉ huy bộ đội biên phòng tỉnh Long An.

TRUNG TUONG PHAM VAN DY TANG QUA TET

Trung tướng Phạm Văn Dỹ tặng quà tết. Ảnh Như Huỳnh

Tại buổi gặp mặt, Trung tướng Phạm Văn Dỹ – Bí thư đảng ủy Chính ủy quân khu 7  biểu dương những kết quả mà Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân xã Bình Hòa Nam đạt được trong năm 2015 và đề nghị xã cần tiếp tục nỗ lực hơn trong triển khai thực hiện nhiệm vụ năm 2016. Đồng thời, trung tướng cũng yêu cầu hệ thống chính trị cần tiếp tục chú ý nhiều hơn đến công tác an sinh xã hội, chăm lo cho người nghèo, đảm bảo giao thông; đặc biệt là giao thông đường thủy, phòng chống cháy nổ, đảm bảo cho người dân trên đảo vui xuân, đón tết trong không khí đầm ấm, các đơn vị cần chủ động, sẵn sàng trong mọi tình huống khi tết Nguyên đán đã cận kề.

Dịp này, Đoàn còn trao tặng 50 phần quà tết cho các gia đình chính sách của 3 xã Bình Hòa Nam, Mỹ Thạnh Đông và Bình Hòa Bắc. Mỗi phần quà gồm 200 ngàn đồng tiền mặt cùng một số bánh kẹo và nhu yếu phẩm khác. Đây là những phần quà thể hiện sự chia sẽ, góp phần mang đến niềm vui và hương vị ngọt ngào ngày tết của lực lượng quân khu 7 đối với đối tượng chính sách trên địa bàn huyện Đức Huệ.

Trước thềm xuân mới Bính Thân 2016, Đại tá Trịnh Văn Xa – Phó Chỉ huy Trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Long An đã đến thăm và chúc Tết lực lượng vũ trang công tác tại tuyến biên giới Đức Huệ gồm: các chốt dân quân, Ban chỉ huy quân sự 5 xã biên giới và Đại đội bộ binh.

Ngoài việc tận tay trao tặng các phần quà nghĩa tình đến các đơn vị, đại tá Trịnh Văn Xa còn ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình công tác của cán bộ chiến sĩ, hoạt động chuẩn bị vui xuân đón tết của đơn vị, chiến sĩ và gia đình. Đồng thời, động viên lực lượng tiếp tục an tâm tư tưởng, nổ lực khắc phục khó, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nhất là đảm bảo chế độ trực sẵn sàng chiến đấu trong đợt cao điểm trước, trong và sau Tết nguyên đán Bính Thân 2016.

Đại tá Trịnh Văn Xa gửi lời chúc tốt đẹp đến cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang huyện Đức Huệ và gia đình nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc.

 

Nhóm PV: Như Huỳnh-Kim Tiến- Hồng Luynh-Tấn Hữu (Đài TT Đức Huệ)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn