Chủ tịch UBND tỉnh-trưởng ban ATGT chúc tết các đơn vị làm nhiệm vụ ATGT ngày tết

Đã đăng vào 05/02/2016 lúc 0:00

Chiều  ngày 4/2/2016, đoàn công tác UBND tỉnh do chủ tịch UBND, Trưởng Ban ATGT tỉnh – ông Đỗ Hữu Lâm đã đến thăm, chúc tết, tặng quà các đơn vị làm nhiệm vụ trực đảm bảo ATGT, an ninh trật tự nhân dịp Tết Bính Thân 2016.

Đoàn đã đến thăm, chúc tết và tặng quà Phòng cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Phòng cảnh sát đường bộ và đường sắt, Phòng cảnh sát đường thủy và Ban thanh tra giao thông vận tải thuộc Sở Công An tỉnh.

Tại các điểm đến, Chủ tịch UBND tỉnh đã được thông tin sơ bộ một số kết quả mà các đơn vị đã thực hiện được trong năm 2015 và kế hoạch nhiệm vụ trong những ngày Tết nguyên đán sắp đến. Riêng phòng CSGT đường bộ- đường sắt là đơn vị chủ lực thực hiện nhiệm vụ đảm bảo TTATGT cũng đã triển khai kế hoạch tăng cường, tập trung lực lượng xử lý các vi phạm thường xuyên diễn ra trong dịp Tết như: nồng độ cồn vượt mức cho phép, không đội nón bảo hiểm khi tham gia giao thông, xe quá tải trọng tập trung nhiều nhất là ở tuyến quốc lộ 1A và những tuyến quốc lộ trên địa bàn tỉnh.

128-2015-22

CALA tăng cường tuần tra ATGT dịp tết . Nguồn Internet

Năm 2015,mặc dù tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh giảm cả 3 tiêu chí nhưng vào dịp Tết tình hình an toàn giao thông mà an ninh trật tự khả năng diễn biến phức tạp.Vì vậy, Chủ tịch UBND tỉnh- Trưởng Ban ATGT – Đỗ Hữu Lâm chỉ đạo các đơn vị phải tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát, bám sát địa bàn, nhất là địa bàn trọng điểm, các điểm nóng về tai nạn giao thông và trật tự xã hội. Ngăn chặn trấn áp có hiệu quả các loại tội phạm, kìm chế và kéo giảm tai nạn giao thông. Đồng thời, kiểm soát chặt chẽ tải trọng phương tiện vận tải, xử lý nghiêm minh các hành vi vi phạm.

Trước thềm xuân mới – xuân Bính Thân 2016, chủ tịch UBND tỉnh gửi lời động viên và chúc các cán bộ chiến sĩ làm nhiệm vụ trực đảm bảo ATGT, an ninh trật tự đón một năm mới sức khỏe, an khang thịnh vượng và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Xin mời xem video

Duy Huệ – Võ Huy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn