Chương trình nghệ thuật “Trọn niềm tin với Đảng”

Đã đăng vào 04/02/2016 lúc 0:00

Chương trình nghệ thuật với chủ đề “Trọn niềm tin với Đảng” nhân kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam đã diễn ra tối 3/2, tại Công viên 23 tháng 9, Thành phố Hồ Chí Minh.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc trong chương trình Nghệ thuật đặc biệt Kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam. Ảnh: Phương Vy-TTXVN.

Chương trình do Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức. Các đồng chí Lê Thanh Hải, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh; Nguyễn Thành Phong, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố Hồ Chí Minh cùng đại diện lãnh đạo thành phố đã tới dự.

Trong không khí cả nước chào mừng 86 năm ngày thành lập Đảng, mừng Xuân Bính Thân 2016, chương trình được dàn dựng công phu, đặc sắc với những ca khúc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước như: Chào mừng Đảng Cộng sản Việt Nam, Mặt trời hạnh phúc, Có một niềm tin yêu, Màu cờ tôi yêu, Mùa xuân yêu thương…

Đáng chú ý, ca khúc “Kể chuyện người Cộng sản” của cố nhạc sĩ Trần Hoàn được nghệ sĩ Huỳnh Lợi trình bày với giọng ca đầy sâu lắng đã mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả. Các giai điệu ca ngợi sự hy sinh, tình yêu bao la của Bác Hồ kính yêu với nhân dân và đất nước, như bài hát “Bác Hồ một tình yêu bao la”, “Bài ca Hồ Chí Minh”… Các ca khúc về người lính biển, về quê hương, đất nước chuẩn bị vào Xuân đã được các nghệ sĩ thể hiện trong chương trình.

Dưới sự dẫn dắt của Bác Hồ kính yêu, Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời, kết thúc thời kỳ “đen tối chưa có đường ra” của đất nước. Trong 86 năm qua, toàn dân và toàn quân ta giữ trọn niềm tin, một lòng dưới ngọn cờ của Đảng, nỗ lực không ngừng cho sự nghiệp xây dựng, bảo vệ đất nước luôn thanh bình, hạnh phúc, ngày một phát triển.

Thành phố Hồ Chí Minh nguyện chung sức, chung lòng, vững niềm tin với Đảng để phát huy truyền thống yêu nước, đoàn kết, năng động, sáng tạo, đẩy mạnh toàn diện sự nghiệp đổi mới, xây dựng một thành phố có chất lượng sống tốt, văn minh, hiện đại, nghĩa tình, xứng đáng với thành phố mang tên Bác kính yêu.

H.C (TTXVN)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn