Chương trình “Rạng rỡ Việt Nam” mừng thành công Đại hội XII

Đã đăng vào 29/01/2016 lúc 0:00

Chương trình nghệ thuật “Rạng rỡ Việt Nam” đã diễn ra tối 28/1 tại sân khấu Công viên 23/9 Thành phố Hồ Chí Minh chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc trong chương trình nghệ thuật chào mừng thành công đại hội. Ảnh: Phương Vy-TTXVN.

Tối 28/1, tại sân khấu Công viên 23/9, Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Chương trình nghệ thuật “Rạng rỡ Việt Nam” chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Chương trình được tổ chức để thể hiện niềm tin son sắt của toàn dân vào sự lãnh đạo của Đảng, sự kì vọng vào một tương lai tươi sáng của đất nước trong nhiệm kỳ mới.

Đến dự có ông Lê Thanh Hải, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh; ông Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh; các đồng chí thành viên đoàn đại biểu của Đảng bộ Thành phố dự Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và lãnh đạo các sở, ban, ngành, đại diện các tổ chức, đoàn thể trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Phát biểu tại chương trình, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh Nguyễn Hoàng Năng nhấn mạnh, Đại hội Đảng lần thứ XII được tiến hành với tinh thần đoàn kết, dân chủ, kỷ cương, đổi mới với sự tham dự của trên 1500 đại biểu đại diện cho hơn 4,5 triệu đảng viên trong toàn Đảng.

Đại hội đã tiến hành trong bầu không khí dân chủ, thảo luận một cách sôi nổi cả về nội dung các văn kiện cũng như công tác nhân sự. Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh vinh dự có 6 đồng chí được bầu vào Ban Chấp hành Trung ương khóa XII, trong đó đồng chí Võ Văn Thưởng, Phó Bí thư Thành ủy được bầu vào Bộ Chính trị khóa XII.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Năng khẳng định, thành công của đại hội đã thể hiện quyết tâm chính trị và lòng yêu nước của các tầng lớp nhân dân, đồng bào cả nước. Đại hội tổ chức thành công trong không khí nô nức của đồng bào cả nước kỳ vọng và tin tưởng vào nghị quyết đại hội lần này đề ra những đường lối, chính sách phát triển về kinh tế, văn hóa, xã hội, đưa đất nước ta đi lên hội nhập cùng bạn bè quốc tế, đồng thời cũng thiết thực kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2016).

Chương trình nghệ thuật ” Rạng rỡ Việt Nam” diễn ra với những tiết mục nghệ thuật đặc sắc do các nghệ sĩ đến từ Nhà hát giao hưởng – Nhạc vũ kịch Thành phố Hồ Chí Minh, các nghệ sĩ có tên tuổi và các em thiếu nhi thành phố trình diễn.

Những ca khúc ca ngợi Đảng, ca ngợi Chủ tịch Hồ Chí Minh, mừng đất nước đổi mới, chào mùa Xuân năm mới gắn liền với chủ đề “Rạng rỡ Việt Nam” đã được các nghệ sĩ trình bày như Hợp xướng “Đảng đã cho ta một mùa xuân”, Hà Nội niềm tin và hy vọng, Tiếng hát thành phố mang tên Người, Tổ khúc “Vinh quang – Việt Nam ơi chân trời rộng mở”, Liên khúc “Em là mầm non của Đảng – Ca ngợi Tổ quốc”…

Nguyễn Cúc (TTXVN)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn