CLB khiêu vũ – Sân chơi bổ ích

Đã đăng vào 16/07/2016 lúc 0:00

Trong những năm gần đây, trên địa bàn tỉnh Long An, các hoạt động vui chơi giải trí không ngừng được phát triển rộng khắp, trong đó CLB khiêu vũ Long An vừa là môn thể thao cũng vừa giúp giảm cân, giải toả stress … vì thế, bộ môn này ngày càng phát triển, thu hút đông đảo giới học sinh, sinh viên, thanh niên, trung niên đến người cao tuổi đều tham gia.

CLB khiêu vũ Long An đã thành lập 6 năm nay mang tính tự nguyện nhằm hướng cho mọi người ở mọi lứa tuổi trên địa bàn Tp Tân An nói riêng, tỉnh Long An nói chung có một sân chơi bổ ích. Ngoài việc thỏa niềm đam mê, bộ môn này còn giúp rèn luyện sức khỏe, nhất là đối với người cao tuổi và là món ăn tinh thần giúp các cụ sống vui, sống khỏe.

    KHIEU VU  Khiêu vũ- sân chơi bổ ích thu hút nhiều lứa tuổi. Ảnh minh hoạ

Từ những lợi ích của sân chơi này mang lại mà số lượng thành viên tham gia cũng ngày càng đông, nếu như những ngày đầu thành lập chỉ với vài thành viên, đến nay CLB có 60 thành viên. Hiện CLB sinh hoạt đều đặn vào các ngày thứ hai, tư, sáu tại Trung tâm văn hóa tỉnh, ngoài ra CLB còn giao lưu với các CLB khiêu vũ khác trong và ngoài tỉnh.

Hồng Xuyến – Hùng Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn