Cộng đồng người Việt tại Campuchia mừng xuân Bính Thân 2016

Đã đăng vào 25/01/2016 lúc 0:00

Hòa chung không khí chào đón xuân mới Bính Thân 2016, ĐSQ Việt Nam tại Campuchia đã tổ chức gặp mặt với bà con Việt kiều đang sinh sống tại đây.

Đến dự buổi gặp mặt mừng Xuân mới có lãnh đạo Quân khu 7, Quân khu 9, Ban chỉ đạo Tây Nam Bộ, một số tỉnh biên giới Tây Nam Bộ, đại diện cộng đồng người Campuchia gốc Việt, các doanh nghiệp Việt Nam.

Nhân dịp Năm mới, Đại biện lâm thời Đại sứ quán Việt Nam tại Campuchia Nguyễn Trác Toàn đã gửi tới các vị khách và cộng đồng người Việt Nam tại Campuchia lời chúc năm mới tràn đầy nghị lực, hạnh phúc và thành công.

cong dong nguoi viet tai campuchia mung xuan binh than 2016 hinh 0
Đại biện Nguyễn Trác Toàn phát biểu tại buổi gặp mặt.

Đại biện Nguyễn Trác Toàn vui mừng thông báo một số nét chính về tình hình đất nước ta hiện nay, trong đó nhấn mạnh những thành tựu to lớn mà đất nước đã đạt được dưới sự lãnh đạo của Đảng và nỗ lực của toàn dân ta.

Về quan hệ Việt Nam-Campuchia, Đại biện Nguyễn Trác Toàn cho biết, quan hệ hai nước tiếp tục được củng cố và đi vào chiều sâu trên các lĩnh vực, nhất là những kết quả tích cực trong công tác phân giới cắm mốc.

cong dong nguoi viet tai campuchia mung xuan binh than 2016 hinh 1
Chương trình văn nghệ chào mừng năm mới.

Đại biện lâm thời Đại sứ quán Việt Nam mong bà con Việt kiều tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, làm ăn phát đạt, hòa nhập tốt với cộng đồng nước sở tại và là nhịp cầu nối tình hữu nghị giữa nhân dân Việt Nam và Campuchia.

Đại biện Nguyễn Trác Toàn kêu gọi tập thể cán bộ, nhân viên cơ quan đại diện và cộng đồng người Việt Nam tại Campuchia tiếp tục đóng góp tích cực hơn nữa cho sự nghiệp phát triển đất nước; tăng cường, thúc đẩy quan hệ hữu nghị, hợp tác toàn diện giữa Việt Nam với Campuchia và các nước láng giềng, góp phần nâng cao vị thế của Việt Nam ở khu vực cũng như trên thế giới./.

PV/VOV – Phnom Penh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn