Công Phượng có buổi tập đầu tiên với Mito Hollyhock

Đã đăng vào 17/02/2016 lúc 0:00

Sau khi có mặt tại Nhật Bản, hôm nay (17/2), tiền đạo Công Phượng đã có buổi tập hồi phục thể lực đầu tiên cùng CLB Mito Hollyhock.

Để cùng CLB Mito Hollyhock chuẩn bị cho mùa giải mới, Công Phượng đã lên đường sang Nhật từ sáng 16/2. Cựu tiền đạo của HAGL đã được đại diện của Mito Hollyhock và báo giới Nhật chào đón nồng nhiệt khi đặt chân xuống sân bay Narita chiều cùng ngày.

Công Phượng được các trợ lý của CLB Mito Hollyhock kiểm tra tình hình chấn thương vai - Ảnh FBVN

Công Phượng được các trợ lý của CLB Mito Hollyhock kiểm tra tình hình chấn thương vai – Ảnh FBVN

Sau khi được đại diện J.League 2 sắp xếp chỗ ăn nghỉ, sáng nay Công Phượng đã có buổi ra mắt các đồng đội mới tại Mito Hollyhock.

Tuy nhiên, thay vì được xỏ giầy tập luyện cùng với các đồng đội trên sân, Công Phượng đã được các trợ lý huấn luyện của Mito Hollyhock kiểm tra chấn thương cũng như hướng dẫn một số bài tập hồi phục chức năng ở bả vai.

Theo chuẩn đoán ban đầu Công Phượng cần phải nghỉ ngơi ít nhất 2 tháng nữa mới hoàn toàn bình phục chấn thương gặp phải ở những giây cuối cùng trận đấu với U23 UAE tại VCK U23 châu Á vừa qua.

Tuy nhiên, ban huấn luyện Mito Hollyhock không muốn phải chờ tiền đạo người Nghệ An lâu đến vậy bởi đại diện J.League 2 xác định cựu tiền đạo của HAGL là một nhân tố quan trọng để có thể giúp đội bóng leo lên vị trí thứ 9 trong mùa giải 2016. Họ đang nỗ lực để giúp Công Phượng có thể trở lại với sân cỏ trong thời gian sớm nhất.

Cùng với mục tiêu kết thúc mùa giải ở một vị trí cao trên bảng xếp hạng, Mito Hollyhock cũng muốn sử dụng hình ảnh của Công Phượng để lôi kéo fan hâm mộ Việt Nam đang sinh sống, làm việc và học tập tại Nhật Bản đến sân cổ vũ cho đội thi đấu ở mùa giải mới.

Nguồn: Đức Văn – thethaovietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn