Công ty cổ phần đô thị Tân An góp phần cho đô thị đẹp hơn

Đã đăng vào 15/02/2016 lúc 0:00

Nhằm đảm bảo vệ sinh môi trường tại TP Tân An trong dịp Tết Nguyên đán năm 2016, công ty cổ phần Đô thị Tân An tổ chức đợt cao điểm ra quân thu gom rác thải tại tất cả khu vực trên địa bàn TPTA.
Để đường phố TP Tân An luôn sạch, đẹp trong những ngày trước và sau tết, Công ty cổ phần Đô thị Tân An tổ chức lễ ra quân tổng vệ sinh nhân dịp tết Nguyên Đán Bính Thân năm 2016, nhằm thu gom rác thải các hộ dân, quét dọn vệ sinh đường phố sạch đẹp trong những ngày tết.

images851191_Thu_gom_rac_thai

Ảnh minh họa

Trong dịp tết, lượng rác sinh hoạt có thể tăng gấp đôi so với ngày thường nên công ty huy động toàn bộ xe chở rác tham gia thu gom rác thải tại các điểm tập kết rác trên địa bàn thành phố. Đặc biệt, đối với những khu vực có lượng rác phát sinh lớn như: khu vực chợ hoa, chợ phường và chợ Tân An, lượng rác sẽ dồn ứ và tăng nhanh trong những ngày cận tết nên công ty sẽ tăng cường mỗi ngày từ 2 đến 3 lượt xe thu gom rác, nếu vẫn còn rác thì sẽ điều thêm xe và thêm chuyến để đảm bảo rác không bị tồn đọng qua đêm.

Riêng trong ngày 29 tết, lượng rác rất nhiều, nhất là tại khu vực chợ hoa, do đó Công ty sẽ tiến hành thu gom lần lượt tại các xã, phường ngoại thành trước, sau đó đến các phường trung tâm thành phố và cuối cùng dồn toàn bộ lực lượng về chợ hoa xuân. Công ty kiểm tra, đôn đốc hoạt động xuyên suốt và xuống tận địa bàn để giám sát công tác thu gom rác được thực hiện nghiêm túc, đảm bảo lấy hết rác, không để tồn đọng, mất vệ sinh trong những ngày tết. Sau khi nghỉ tết 3 ngày, công tác thu gom rác bắt đầu từ ngày mùng 4 tết , đảm bảo đường phố, địa bàn sạch đẹp hơn trước, trong, sau tết.

Lê Quang (Đài TT TPTA)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn