Cử tri Cần Đước bày tỏ sự tin tưởng và kỳ vọng đối với các Ứng cử viên

Đã đăng vào 10/05/2016 lúc 0:00

Từ ngày 4/5 -18/5/2016, các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh, huyện và xã, thị trấn tiếp xúc với cử tri huyện Cần Đước, trình bày chương trình hành động của mình. Tại các điểm tiếp xúc, đông đảo cử tri bày tỏ sự tin tưởng và kỳ vọng các ứng cử viên bản lĩnh, đại diện cho tâm tư, nguyện vọng cử tri.

Sau khi nghe các ứng cử viên trình bày chương trình hành động của mình, cử tri phấn khởi, tin tưởng và kỳ vọng vào chương trình hành động bám sát vào tình hình thực tế, những vấn đề mà nhân dân đang bức xúc, cần có sự  tháo gỡ cũng như có bước đột phá trong phát triển kinh tế-xã hội ở địa phương.

10.5 Cu tri xa Long khe bay to nguyen vong va su ky vong cua minh vao cac ung cu vien-Cam Tu

Cử tri Cần Đước kỳ vọng đối với các ứng cử viên

Trong đợt bầu cử lần này, UBMTTQVN huyện và 16 xã, thị trấn phối hợp với các tổ chức thành viên tổ chức các điểm tiếp xúc cử tri ở 118 khu dân cư để 67 ứng cử viên đại biểu HĐND huyện và 820 ứng cử viên đại biểu HĐND xã, thị trấn có điều kiện gặp gỡ, trình bày chương trình hành động của mình với  cử tri. Cử tri mong muốn ứng cử viên được nhân dân tín nhiệm bầu vào Quốc hội và HĐND các cấp, sẽ đem hết khả năng và tâm huyết phục vụ đất nước, phục vụ nhân dân.

Chỉ còn hơn 1 tuần nữa là đến cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021. Không khí của ngày hội đã thực sự đang đến với từng ấp, từng khu dân cư, khu phố ở địa phương trong sự kỳ vọng của nhân dân, thông qua lá phiếu của mình bầu những đại biểu ưu tú vào cơ quan quyền lực, từ đó nêu cao tinh thần trách nhiệm phát huy vai trò người đại biểu nhân dân, tích cực tham gia đóng góp ý kiến tại các kỳ họp, trong thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, không ngừng cải thiện và nâng cao đời sống người dân./.

                                                                                                                   Cẩm Tú-Phan Lắm-Ý Khang (Đài TT Cần Đước)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn