Đại biểu HĐND huyện Mộc Hóa tiếp xúc cử tri

Đã đăng vào 09/12/2015 lúc 0:00

Nhằm chuẩn bị cho kỳ họp lần thứ 17 – kỳ họp cuối năm HĐND huyện Mộc Hóa, các tổ đại biểu HĐND tiến hành tiếp xúc cử tri xã Bình Phong Thạnh, huyện Mộc Hóa.

Tại buổi tiếp xúc, bà con cử tri  đã có ý kiến, kiến nghị một số vấn đề liên quan đến huyện Mộc Hóa như: Cần đẩy nhanh tiến độ xây dựng cơ bản trên địa bàn, nhất là những công trình giao thông nông thôn. Cần làm rõ trách nhiệm gây ra vụ sạt mố cầu bắc qua sông Vàm Cỏ, sớm có biện pháp khắc phục, sữa chữa sớm hoàn thành đưa vào sử dụng. Xây dựng thêm đê bao lửng trong khu vực, trang bị thêm hệ thống truyền thanh xã. Cử tri cũng kiến nghị có giải pháp giải quyết triệt để vấn nạn lục bình, có biện pháp răn đe, tăng mức xử phạt đối với các trường hợp bán thuốc bảo vệ thực vật, phân bón giả. Ngoài ra cử tri cũng kiến nghị chính quyền địa phương có biện pháp xử lý các trường hợp buôn bán hàng dạo có tính chất lừa đảo, tình trạng sử dụng ma túy mới xuất hiện trên địa bàn….

Một số ý kiến của bà con cử tri được chính quyền địa phương giải đáp, đồng thời, ghi nhận kiến nghị để trình tại kỳ họp HĐND huyện sắp tới.

Phú Vinh (Đài TT Mộc Hóa)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn