ĐẠI HỌC KINH TẾ CÔNG NGHIỆP LONG AN TUYỂN SINH GẦN 3000 CHỈ TIÊU

Đã đăng vào 20/08/2015 lúc 0:00

Là trường đại học đa ngành với 23 chuyên ngành đào tạo gồm: Tài chính ngân hàng, kế toán, quản trị kinh doanh, công nghệ kỹ thuật xây dựng, khoa học máy tính, ngôn ngữ Anh và kiến trúc; năm nay, trường đại học kinh tế công nghiệp Long An tuyển sinh gần 3000 chỉ tiêu ở các hệ: cao học, đại học, cao đẳng và trung học chuyên nghiệp với 3 đợt xét tuyển, dự kiến kết thúc làm thủ tục nhập học và nhập học đến cuối 9/2015.

Năm 2015, trường đại học Kinh tế Công nghiệp Long An có 2 phương thức tuyển sinh. Đối với xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia: điểm từng môn xét tuyển phải đạt ngưỡng tối thiểu trở lên do Bộ giáo dục và đào tạo qui định. Riêng đối với môn năng khiếu: áp dụng cho ngành Kiến trúc trường sẽ tổ chức xét các môn năng khiếu của thí sinh dựa trên kết quả của các trường có tổ chức thi năng khiếu. Đặc biệt, đối với những thí sinh có hộ khẩu thường trú 3 năm, học 3 năm liên tục và tốt nghiệp THPT tại Long An khi xét tuyển vào trường đại học kinh tế công nghiệp Long An thì điểm xét tuyển thấp hơn điểm sàn 1 điểm. Đây là điều kiện hết sức thuận lợi để các thí sinh có cơ hội được học tập, rèn luyện kỹ năng tại trường đại học Kinh tế công nghiệp Long An. Đối với phương thức xét tuyển riêng, trường sẽ dựa vào học bạ trung học phổ thông với điểm trung bình 1 môn đạt 5,5 điểm sẽ có cơ hội trúng tuyển hệ đại học và 5 điểm sẽ có cơ hội trúng tuyển hệ cao đẳng.

Trong năm 2015 này, trường đại học Kinh tế Công nghiệp Long An còn dành hơn 600 suất học bổng với tổng giá trị hơn 3 tỷ đồng để tiếp sức, động viên tinh thần các sinh viên vượt khó, học tốt.

Thảo Trang-Xuân Quốc (Đài PT&TH Long An)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn