Đà Nẵng đón 1.400 khách “xông đất” đầu năm

Đã đăng vào 09/02/2016 lúc 0:00

Chiều 8/2, tức Mồng 1 Tết Bính Thân, chuyến tàu biển Libra Superstar (Star Cruise) đã cập cảng Tiên Sa, đưa 1.200 khách quốc tế  đến “xông đất” Đà Nẵng đầu năm mới. Đây là những vị khách du lịch quốc tế đầu tiên tới xông đất Đà Nẵng bằng đường biển.

Trong 1 ngày tàu cập cảng tại Đà Nẵng, du khách sẽ tham quan một số điểm đến hấp dẫn như Bảo tàng Điêu khắc Chăm, chùa Linh Ứng Bãi Bụt, Danh thắng Ngũ Hành Sơn… cũng như trải nghiệm không khí đón Tết cổ truyền của Việt Nam. Được biết, dịp Tết Nguyên đán Bính Thân, du lịch thành phố Đà Nẵng đón 3 chuyến tàu biển của các hãng tàu Volendam, Superstar Liba, Superstar Virco cập cảng Tiên Sa, đưa khoảng 3.300 lượt khách đến tham quan.

da nang don 1.400 khach "xong dat" dau nam hinh 0
Tàu du lịch của Star Cruises trong một lần đến Việt Nam – Ảnh: Thời báo kinh tế Sài Gòn.

Trước đó, trong buổi sáng nay, Đà Nẵng cũng đã tổ chức lễ đón 180 hành khách đi trên chuyến bay Macao – Đà Nẵng của hãng hàng không JetstarPacijic.

Ông Ngô Quang Vinh, Giám đốc Sở Văn hóa- Thể thao và Du lịch thành phố Đà Nẵng cho biết: Năm 2016, Đà Nẵng sẽ tổ chức rất nhiều sự kiện để thu hút du khách, trong đó có sự kiện Đại hội Thể thao bãi biển châu Á.

“Hiện nay chúng tôi đã lên kế hoạch xây dựng cơ sở vật chất, về tuyên truyền để tung ra các sản phẩm mới về du lịch để làm sao thông qua đó, tăng cường quảng bá về hình ảnh thành phố và hấp dẫn đối với du khách. Du khách đến đây sẽ trải nghiệm nhiều dịch vụ du lịch của thành phố và tôi tin tưởng Đà Nẵng sẽ tiếp tục tổ chức tốt các lễ hội”, ông Vinh nói./.

Hoài Nam – Thanh Hà/VOV – Miền Trung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn