Đại biểu HĐND tỉnh, huyện Bến Lức tiếp xúc cử tri xã Mỹ Yên

Đã đăng vào 04/07/2016 lúc 0:00

Hôm nay, 4/7 tại huyện Bến Lức, các đại biểu HĐND huyện và Đại biểu HĐND tỉnh Long An có buổi tiếp xúc với cử tri xã Mỹ Yên. Các đại biểu HĐND báo cáo tóm tắt với cử tri kết quả kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh, HĐND huyện. Đồng thời, thông báo dự kiến nội dung chương trình làm việc và thời gian tổ chức kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh, HĐND huyện dự kiến tổ chức trong tháng 7 này.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã kiến nghị với đại điểu HĐND tỉnh, huyện, các ngành chuyên môn huyện và xã liên quan đến các vấn đề như: quan tâm giải quyết các vấn đề nảy sinh khi triển khai thi công tuyến đường cao tốc Bến Lức – Long Thành gây ảnh hưởng đến một số tuyến đường giao thông trên địa bàn và hoạt động sản xuất nông nghiệp.

????????????????????????????????????

Trên công trường dự án đường cao tốc Bến Lức-Long Thành. Nguồn Internet

Bên cạnh đó, cử tri quan tâm việc thực hiện chế độ chính sách đối với gia đình có công với đất nước; việc cấp giấy CNQSDĐ cho các hộ dân trong KDC Thép Long An; quan tâm xây dựng hệ thống thoát nước trên tuyến Quốc lộ 1 và các tuyến đường tỉnh lộ đi qua địa bàn. Một số cử tri phản ánh hệ thống trạm cấp nước Gò Đen không đáp ứng nhu cầu sinh hoạt; vấn đề thu gom rác thải sinh hoạt ở một số tuyến đường trên địa bàn chưa được thường xuyên; xem xét hổ trợ thiệt hại do xâm nhập mặn, hạn hán đối với sản xuất cây mía, cây chanh; tăng cường công tác quản lý giá cả vật tư nông nghiệp, hàng gian hàng giả; ngành chuyên môn định hướng cho nông dân phát triển sản xuất nông nghiệp ven đô…

Các ý kiến của cử tri đã được đại biểu HĐND tỉnh, huyện ghi nhận và sẽ trình lên HĐND tỉnh, huyện xem xét và trả lời trong kỳ họp tới đây./.

Kim Phượng-Lê Hạnh (Đài TT Bến Lức)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn