Đảng ủy Công an tỉnh tổng kết công tác năm 2015

Đã đăng vào 13/01/2016 lúc 0:00

Thiếu tướng Phan Chí Thanh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Công an tỉnh vừa chủ trì hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2015. Đến dự có đồng chí Đỗ Hữu Lâm, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.

Năm 2015, Đảng ủy Công an tỉnh đã lãnh đạo, chỉ đạo Công an các đơn vị, địa phương thực hiện có hiệu quả khẩu hiệu hành động: “Chủ động, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả”. Tổ chức lãnh đạo  thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 03 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh- chuyên đề năm 2015 gắn với triển khai thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Công an về: “ Siết chặt kỷ luật, kỷ cương, điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa, vì nhân dân phục vụ” và các phong trào thi đua khác. Làm tốt công tác tham mưu, đề xuất cấp ủy, chính quyền huy động sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị và phong trào toàn dân tham gia bảo vệ ANTT.

20151209_102901

CALA kiểm tra hàng hóa nhập lậu. Ảnh báo Long An online

Trong năm qua, Đảng ủy Công an tỉnh cũng đã đề ra nhiều giải pháp trọng tâm để lãnh đạo hoàn thành các nội dung Nghị quyết đề ra, mở nhiều đợt tấn công tội phạm, kết quả tạo được nhiều chuyển biến tích cực góp phần kiềm chế và làm giảm các loại tội phạm; hiệu lực hiệu quả quản lý nhà nước trên lĩnh vực ANTT được đảm bảo, tai nạn giao thông giảm cả 03 mặt; công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng luôn được Đảng ủy quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện. Kết quả, trong năm 2015, tình hình ANCT và TTATXH trên địa bàn tỉnh tiếp tục được giữ vững, không để xảy ra đột biến, bất ngờ; an ninh biên giới được bảo đảm, an ninh xã hội được giải quyết ổn định, góp phần giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội của đất nước và địa phương.

Tại Hội nghị, Đảng ủy Công an tỉnh đã trao tặng giấy khen cho 03 tập thể đã có thành tích xuất sắc trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ chính trị cũng như công tác xây dựng Đảng năm 2015./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn