Đảng ủy khối doanh nghiệp tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2015

Đã đăng vào 21/01/2016 lúc 0:00

Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp tỉnh Long An vừa tiến hành tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2015. Ông Trần Văn Cần – Phó Bí thư Thường trực tỉnh uỷ Long An đến dự.

Năm 2015, với sự nổ lực phấn đấu của các cấp uỷ cơ sở, Đảng bộ Khối Doanh nghiệp Long An có những đóng góp quan trọng vào sự phát triển kinh tế xã hội, củng cố quốc phòng an ninh của tỉnh. Năm qua, các doanh nghiệp thuộc Đảng uỷ Khối đã đóng góp công tác xã hội trên 7 tỷ 200 triệu đồng , góp phần quan trọng đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh. Công tác xây dựng Đảng được tăng cường, tổ chức thành công Đại hội cấp cơ sở và Đảng bộ Khối Doanh nghiệp. Vai trò của tổ chức Đảng trong các loại hình doanh nghiệp tiếp tục được củng cố và phát huy, hoạt động các đoàn thể có nhiều chuyển biến tích cực.

IMG_1222

Doanh nghiệp Long An chăm lo tết cho người nghèo. Nguồn Internet

Trong năm 2016, Đảng bộ Khối Doanh nghiệp tỉnh tiếp tục: “Tập trung triển khai, quán triệt, cụ thể hoá thực hiện Nghị quyết Đại hội X Đảng bộ Khối ngay trong những tháng đầu năm 2016, nhất là triển khai cụ thể hoá chương trình đột phá của Đại hội X Đảng bộ Khối; lãnh đạo, chỉ đạo các cấp uỷ, tổ chức đảng trong khối triển khai, quán triệt cho cán bộ, đảng viên, người lao động Nghị quyết đại hội Đảng các cấp và cụ thể hoá thành chương trình, kế hoạch để tổ chức thực hiện; phối hợp thực hiện các giải pháp sản xuất kinh doanh, bảo đảm tăng trưởng cao trong năm 2016; nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho cán bộ, đảng viên, người lao động; thực hiện tốt công tác bảo vệ môi trường, chính sách an sinh xã hội, an ninh trật tự, an toàn cơ quan, doanh nghiệp; nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động, sức chiến đấu của tổ chức Đảng, đoàn thể; xây dựng tổ chức đảng, đoàn thể vững mạnh, phát huy vai trò lãnh đạo của tập thể và người đứng đầu cấp uỷ, phấn đấu thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, chỉ tiêu Nghị quyết các cấp đề ra”./.

Phương Đài-Quang Huy ( Đài TT Tp. Tân An)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn