Đầu bếp Michelin Star đến Thành phố Hồ Chí Minh

Đã đăng vào 24/11/2015 lúc 0:00

Khách sạn Park Hyatt Saigon và Hãng hàng không Emirates hợp tác mang đầu bếp Michelin Star, Jean-François Rouquette, từ Paris đến TP HCM.

Bếp trưởng Jean-François Rouquette (ảnh) sẽ có mặt tại nhà hàng Square One tại khách sạn Park Hyatt Saigon trong các ngày 23, 24, 25, 26, 28/11/2015.

Bếp trưởng Jean-François Rouquette đã có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực tại các nhà hàng Michelin Star như Taillevent, Le Crillon, La Cantine des Gourmets, Les Muses và hiện là bếp trưởng của nhà hàng Pur’ tại khách sạn Park Hyatt Paris-Vendôme. Ông có phong cách ẩm thực độc đáo, sử dụng sáng tạo các loại hoa và lấy cảm hứng từ những chuyến đi.

Ẩm thực là một phần không thể thiếu trên mỗi chuyến bay của Emirates với thực đơn được tạo ra bởi những đầu bếp hàng đầu, phản ánh văn hóa và sở thích của hành khách đến từ khắp nơi trên thế giới. “Emirates dành sự quan tâm tỉ mỉ đến các chương trình ẩm thực trên máy bay. Việc mang bếp trưởng Jean-François Rouquette đến TP.HCM phù hợp với triết lý về ẩm thực của hãng và cam kết mang đến cho hành khách những trải nghiệm bay tốt nhất thế giới”, ông Mohammad Sarhan, Tổng giám đốc hãng hàng không Emirates tại Việt Nam chia sẻ.

Trên chiếc máy bay Boeing 777-300ER của Emirates, từ TP.HCM đi Dubai, hành khách có thể thưởng thức những món ăn ngon được chế biến đặc biệt và được phục vụ bởi đội tiếp viên hàng không thông thạo nhiều ngôn ngữ. Trên khoang thương gia, bữa trưa và bữa tối gồm năm món được phục vụ cùng với các loại đồ uống có cồn và không cồn miễn phí. Còn ở hạng phổ thông, thực đơn gồm có món khai vị, hai lựa chọn cho món chính, món tráng miệng, phô mai, bánh quy và chocolate. Những bữa ăn đặc biệt, được chế biến riêng cho nhu cầu tôn giáo và chế độ ăn kiêng cũng được phục vụ trên các chuyến bay của Emirates. Hành khách có thể đặt các món ăn này trước mỗi chuyến bay.

PV-TTXVN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn