Du lịch tới Bangkok, bay trực tiếp từ Vinh

Đã đăng vào 08/06/2016 lúc 0:00

Ngày 8/6, hãng lữ hành Vietravel đã chính thức khai trương đường bay “Vinh – Bangkok”, mở ra cơ hội phát huy tiềm năng khai thác du lịch quốc tế.

Đường bay mới đã tạo thêm điều kiện cho phát triển du lịch.

Đồng thời đường bay này tạo điều kiện thu hút đầu tư, du lịch, phát triển KT-XH của vùng Bắc Trung Bộ nói chung – đặc biệt là tỉnh Nghệ An và các tỉnh lân cận là Hà Tĩnh, Thanh Hóa.

Tiếp nối các chuyến bay thuê bao (charter) đến Thái Lan từ Cần Thơ, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế trong thời gian vừa qua; Vietravel tiếp tục phối hợp cùng UBND tỉnh Nghệ An, tiên phong khai trương đường bay trực tiếp từ Vinh đến Bangkok vào tháng 6, mở đầu mùa du lịch cao điểm Hè năm 2016.

Việc mở đường bay mới đánh dấu một trong những bước phát triển quan trọng trong chiến lược “địa phương hóa” các tour du lịch tới Thái Lan bằng những chuyến bay thẳng thuê bao của Vietravel. Ngoài ra, việc này cũng nhằm phát huy tiềm năng khai thác du lịch quốc tế; đồng thời tạo điều kiện thu hút đầu tư, du lịch, phát triển kinh tế – xã hội của vùng Bắc Trung Bộ nói chung – đặc biệt là tỉnh Nghệ An và các tỉnh lân cận là Hà Tĩnh, Thanh Hóa;

Theo kế hoạch, đường bay Vinh – Bangkok chính thức được đưa vào khai thác với tần suất mỗi tháng 1 chuyến, khởi hành vào các ngày 8/6, 13/7, 10/8, sử dụng loại máy bay A320 của hãng Thái Vietjet. Giá vé khứ hồi là 5.290.000 đồng. Giá tour trọn gói khuyến mại là từ 6,99 triệu VND cho hành trình 5 ngày 4 đêm, bay thẳng đến Bangkok từ sân bay Vinh.

Theo thống kê, lượng khách đi Thái Lan chiếm 40% khách đăng ký du lịch nước ngoài tại Vietravel.

PV- TTXVN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn