Vé máy bay 0 đồng, phòng khách sạn 0 đồng ồ ạt bung hàng

Đã đăng vào 07/04/2017 lúc 9:41

Không cần phải tới Hội chợ Du lịch đang diễn ra, kì nghỉ giỗ Tổ này, nhiều người có thể tìm kiếm thông tin online về những ưu đãi hấp dẫn về giá vé máy bay và phòng nghỉ trước mùa du lịch sắp đến.
Phấn khởi khoe đã săn được 2 cặp vé 0 đồng cho vợ chồng đi du lịch dịp hè này, chị Hải Yến (Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết, gia đình chị sẽ đi TP Hồ Chí Minh. Tổng giá vé chỉ gần 1 triệu đồng, rẻ bằng nửa đi tàu.

Tràn ngập vé máy bay giá rẻ khiến các tín đồ du lịch “hoa mắt”.

Đã thành thông lệ, cứ trước mùa du lịch hằng năm, hãng hàng không Vietjet Air lại tung ra hàng loạt vé máy bay giá rẻ. Trong các ngày 3-5/4, 1 triệu vé 0 đồng đã được tung ra trên tất cả các chặng nội địa, với thời gian bay từ 1/5 đến 20/12.

Cũng như chị Yến, một tín đồ yêu du lịch khác là chị Trang Nguyễn cũng khoe trên facebook đã đặt được vé đi Đà Lạt, nơi mà chị chưa từng có dịp đặt chân đến. Với giá vé 0 đồng, tính cả thuế, phí, một cặp vé khứ hồi bay nội địa chỉ khoảng 500.000 đồng.

Đặt được vé máy bay giá rẻ rồi thì giá phòng trở thành mối quan tâm tiếp theo của dân du lịch. Nắm bắt tâm lý này, dự án tổ hợp bất động sản nghỉ dưỡng, giải trí Cocobay Đà Nẵng vừa chính thức thông báo sẽ mở bán 1.000 đêm nghỉ nhân dịp ra mắt hệ thống Boutique Hotels chuẩn quốc tế với giá chỉ từ… 0 đồng.

Theo đó, từ 12 giờ trưa ngày 12/4, khách hàng truy cập vào địa chỉ http://phong0dong.cocobay.vn sẽ nhận được mã xác nhận và hoàn tất các thủ tục lựa chọn thời gian nghỉ, thanh toán đặt phòng.

Nhiều người đang đếm ngược thời điểm mở bán giá phòng khách sạn 0 đồng ở Cocobay Đà Nẵng.

Ông Trịnh Việt Hưng, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Empire Group, chủ đầu tư Cocobay Đà Nẵng cho biết: Mục đích tập đoàn mở bán mức giá này nhằm mang lại cơ hội cho khách hàng được trải nghiệm những dịch vụ vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng đạt chuẩn quốc tế trong Tổ hợp Du lịch và Giải trí Cocobay Đà Nẵng.

Nhất là trong thời điểm mùa du lịch, giá phòng khách sạn thường tăng cao thì đây là cơ hội tuyệt vời cho du khách đang có ý định du lịch Đà Nẵng hè này.

Anh Minh Anh (Thanh Trì, Hà Nội) cho biết sẽ cố gắng săn vé phòng nghỉ 0 đồng này vì anh đã có cặp vé máy bay giá rẻ của Vietjet. Anh cho biết: “Các bờ biển Việt Nam rất đẹp và tôi sẽ cố gắng đi hết Việt Nam trước khi có ý định đi du lịch nước ngoài”.

Hoàng Dương/Báo Tin Tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn