Đức Hòa: Cử tri mong các ứng cử viên ĐB HĐND thực hiện tốt chương trình hành động

Đã đăng vào 16/05/2016 lúc 0:00

Tiếp tục các hoạt động gặp gỡ  và tiếp xúc cử tri của các ứng cử viên HĐND tỉnh Long An, sáng ngày 16/05/2016 các ứng cử viên HĐND tỉnh đơn vị số 2 huyện Đức Hòa gồm: ông Phạm Văn Rạnh, ông Võ Thành Trí, ông Lê Quốc Dũng, ông Trịnh Văn Xa, bà Nguyễn Thị Hồng Phúc, bà Trần Thị Phương và bà Trần Thị Thu Trang có buổi tiếp xúc với các cử tri ở thị trấn Hậu Nghĩa, xã Tân Mỹ, xã Đức Lập Thượng, huyện Đức Hòa.

16-5-16 DUC HOA CU TRI MONG CAC UNG CU VIEN HDND TINH THUC HIEN TOT CHUONG TRINH HANH DONG 4

Các ứng cử viên HĐND tỉnh đơn vị số 2tiếp xúc cử tri Đức Hòa

Trong buổi tiếp xúc, các cử tri được nghe giới thiệu tóm tắt tiểu sử cũng như chương trình hành động của các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2016 – 2021. Theo đó, chương trình hành động của các ứng cử viên thể hiện được quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ của người đại biểu dân cử. Song song đó, các ứng cử viên mong muốn được góp phần chăm lo cho đời sống an sinh xã hội, thường xuyên tiếp xúc và giải quyết những bức xúc của bà con.

Đa số bà con cử tri đồng tình cao với các vấn đề mà ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2016 – 2021 đưa ra và cũng bày tỏ mong muốn các ứng cử viên sẽ thực hiện tốt chương trình hành động của mình cho dù được hay không được bầu làm đại biểu HĐND tỉnh.

16-5-16 DUC HOA CU TRI MONG CAC UNG CU VIEN HDND TINH THUC HIEN TOT CHUONG TRINH HANH DONG 7

Cử tri mong các ứng cử viên đại biểu HĐND thực hiện tốt chương trình hành động

Theo đó, cử tri cũng bày tỏ một số nguyện vọng như: cần quan tâm xây dựng đường giao thông nông thôn, lập lại trật tự an toàn giao thông, giải quyết tình trạng chợ tự phát buôn bán lấn chiếm lòng lề đường, quan tâm hỗ trợ vốn sản xuất cho thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn, kiên quyết xử lý các trường hợp sử dụng chất cấm trong chăn nuôi …

Ông Phạm Văn Rạnh – Bí thư tỉnh ủy Long An – Ứng cử viên HĐND tỉnh đơn vị số 2 ghi nhận những ý kiến của cử tri và đồng thời giải trình một số vấn đề liên quan.

Được biết, ứng cử viên HĐND tỉnh đơn vị số 2 huyện Đức Hòa gồm 7 ứng cử viên,  cử tri sẽ bầu 4 người vào tổ đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2016-2021.

Quỳnh Trang-Kim Thanh (Đài TT Đức Hòa)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn