Đức Hòa: Hội nghị triển khai kết quả hội nghị lần thứ 13 BCHTW Đảng khóa XI

Đã đăng vào 06/01/2016 lúc 0:00

Chiều ngày 06/01/2016  Huyện ủy Đức Hòa tổ chức hội nghị triển khai kết quả của Hội nghị lần thứ 13 của ban chấp hành TW Đảng khóa XI cho các đồng chí là cán bộ chủ chốt của huyện, các đồng chí là Bí thư đảng bộ, chi bộ cơ sở trực thuộc Huyện ủy. Ông Nguyễn Văn Út –  Bí thư Huyện ủy Đức Hòa tham dự.

06-01-16 HUYEN UY DUC HOA TO CHUC HOI NGHI TRIEN KHAI KET QUA HOI NGHI LAN THU 13 CUA BCH TW KHOA XI 1

Tại hội nghị, ông Lê Văn Lực – Trưởng Ban tuyên giáo huyện ủy báo cáo nhanh về kết quả của Hội nghị lần thứ 13 Ban Chấp hành TW Đảng khóa XI. Theo đó, Thực hiện chương trình làm việc, từ ngày 14 đến 21-12-2015, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI đã tổ chức Hội nghị lần thứ 13 để bàn thảo 10 nội dung trọng tâm liên quan đến công tác chuẩn bị Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng. Thảo luận, thông qua dự kiến nội dung và chương trình làm việc của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng. Ban Chấp hành Trung ương Đảng đã thảo luận và nhất trí cao với Báo cáo của Bộ Chính trị về việc tiếp thu ý kiến đóng góp của đại hội Đảng bộ các cấp, của đại biểu Quốc hội, MTTQ, các đoàn thể, của cán bộ, đảng viên và nhân dân góp ý vào các dự thảo Văn kiện trình Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng. Ban Chấp hành Trung ương Đảng thảo luận và thông qua: Báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI; Báo cáo tổng kết thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI: “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”. Dự thảo Quy chế làm việc của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII. Dự thảo Quy chế bầu cử tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII….

Hội nghị là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng nhằm giúp các đồng chí lãnh đạo chủ chốt và đảng viên nắm bắt được nội dung, thông tin của hội nghị lần thứ 13 của Ban chấp hành TW Đảng. Từ đó, các tổ chức cơ sở đảng tuyên truyền về các nội dung này đến toàn bộ cán bộ, Đảng viên trên địa bàn huyện.

Bảo Lộc-Trọng Nhân (Đài TT Đức Hòa)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn