Đức Hòa: Hội thi thiết kế và trang trí hoa vải, hoa giấy

Đã đăng vào 02/03/2016 lúc 0:00

Chào mừng kỷ niệm 106 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 và 1976 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ngày Quốc tế Hạnh phúc ngày 02/3/2016, Liên đòan lao động huyện Đức Hòa phối hợp cùng Hội LHPN huyện tổ chức hội thi thiết kế và trang trí hoa vải, hoa giấy tại Trung tâm văn hóa thể thao huyện.

Hội thi thu hút 39 đơn vị đến từ cơ quan, đoàn thể, xã, thị trấn và doanh nghiệp trực thuộc Liên đoàn Lao động huyện Đức Hòa tham dự. Trong đó, các đội chia ra khối cơ quan hành chính sự nghiệp và khối xã, thị trấn, các công ty, doanh nghiệp.

02-3-16 DUC HOA TO CHUC HOI THI THIET KE TRANG TRI HOA VAI HOA GIAY 3

Thi thiết kế trang trí hoa vải, hoa giấy. Ảnh: Kim Thanh

Bằng đôi tay khéo léo, thành viên của các đội dự thi đã thổi hồn vào từng tờ giấy, mảnh vải tạo nên những bông hoa tươi thắm, đủ màu sắc rực rỡ với nhiều loại hoa như hoa lan, mẫu đơn, bách hợp, hoa sen, hoa hồng… và được sáng tạo trong cách trình bày, trang trí sản phẩm, các đội thi đã lồng ghép được các chủ đề khác nhau, ca ngợi những đức tính tốt như: lòng vị tha, đức hy sinh, sự dịu dàng nhưng cũng không kém phần kiên cường của người phụ nữ Việt Nam.

02-3-16 DUC HOA TO CHUC HOI THI THIET KE TRANG TRI HOA VAI HOA GIAY 1

Ảnh: Kim Thanh

Thông qua hội thi lần này, đã góp phần tạo điều kiện để công nhân viên chức lao động trên địa bàn huyện có dịp giao lưu, học hỏi kinh nghiệm. Kết thúc hội thi, đơn vị Chi cục Thuế huyện và công ty Thiên Minh đã xuất sắc đạt giải nhất; giải nhì thuộc về đơn vị Tòa Án và xã Tân Mỹ; 4 giải 3 đã trao cho các đội đến từ đơn vị Khối Đảng, Phòng Nội Vụ, thị trấn Đức Hòa và xã Mỹ Hạnh Bắc.

Nhã Phương-Kim Thanh (Đài TT Đức Hòa)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn