Đức Huệ: Có 27 đơn vị vững mạnh trong phong trào Toàn dân BVANTQ

Đã đăng vào 18/04/2016 lúc 0:00

Thực hiện Chỉ thị số 07 của Bộ trưởng Bộ công an về đẩy mạnh phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (TDBVANTQ) trong cơ quan, doanh nghiệp, nhà trường, năm 2015, toàn huyện Đức Huệ có 53/53 đơn vị cơ quan, trường học triển khai thực hiện. Qua phúc tra có 27 đơn vị được xếp loại vững mạnh trong thực hiện phong trào và 26 đơn vị xếp loại khá. Trong đó, có một số cơ quan đơn vị duy trì thực hiện có hiệu quả công tác xây dựng phong trào TDBVANTQ như: Kho bạc, Tòa án, Văn phòng HĐND-UBND, Mặt trận Tổ quốc huyện…

CAC TAP THE CA NHAN DAT THANH TICH XUAT SAC TRONG PHONG TRAO TOAN DAN BVANTQ NAM 2015

Các tập thể, cá nhân  đạt thành tích xuất sắc trong phong trào TDBVANTQ

Đây là một bước chuyển tích cực của địa phương trong thực hiện Chỉ thị số 07 về phong trào TDBVANTQ. Cụ thể, trong năm qua, các cơ quan, đơn vị đều đảm bảo chế độ trực bảo vệ an toàn tài sản trong các ngày lễ Tết. Công an huyện phối hợp các đơn vị, địa phương tổ chức được gần 160 cuộc tuyên truyền cho hơn 2.580 lượt người nghe về các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và những phương thức, thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm và các tệ nạn xã hội. Qua đó, nâng cao tinh thần trách nhiệm, ý thức cảnh giác của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và nhân dân trong phòng chống tội phạm, tố giác tội phạm, phòng ngừa tai nạn giao thông; đồng thời, kịp thời phát hiện và cung cấp nhiều nguồn tin có giá trị giúp cơ quan chức năng làm rõ hàng chục vụ xâm phạm về an ninh trật tự trên địa bàn huyện.

Bên cạnh đó, các đơn vị còn bổ sung quy chế,  phương án phòng chống trộm, phòng chống cháy nổ cho phù hợp như: cải tạo hệ thống tường rào, ánh sáng khuôn viên… Ngoài ra, huyện Đức Huệ  tập trung củng cố các đội, tổ bảo vệ trong các cơ quan, trường học và đăng ký sử dụng trang phục cho lực lượng bảo vệ. Từ đó, tinh thần và ý thức trách nhiệm trong công tác xây dựng phong trào, công tác phòng chống tội phạm của lực lượng cán bộ, công nhân viên trong việc giữ gìn an ninh trật tự an toàn cơ quan, trường học luôn được duy trì và phát triển, góp phần ổn định tình hình an ninh trật tự tại địa phương.

Hồng Luynh (Đài TT Đức Huệ)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn