Đức Huệ: Hội thi Cán bộ Hội phụ nữ cơ sở giỏi và tuyên truyền viên giỏi lần thứ 2

Đã đăng vào 25/06/2018 lúc 9:20

Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Đức Huệ vừa tổ chức hội thi “Cán bộ Hội phụ nữ cơ sở giỏi và tuyên truyền viên giỏi” lần thứ 2, nhiệm kỳ 2016-2021. Tham gia hội thi có 55 thí sinh là Chủ tịch, Phó Chủ tịch và Chi hội trưởng Hội Liên hiệp Phụ nữ 11 xã, thị trấn trong toàn huyện.

Hội thi diễn ra gồm 3 phần thi: kiến thức, xử lý tình huống và năng khiếu. Nội dung xoay quanh chủ đề về nghị quyết Đại hội phụ nữ các cấp, nhiệm kỳ 2016-2021; trong đó, tập trung phong trào thi đua và 3 nhiệm vụ trọng tâm công tác Hội; Điều lệ Hội; các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước liên quan đến quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của phụ nữ, trẻ em; việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; rèn luyện phẩm chất đạo đức phụ nữ Việt Nam và Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch”

Hội thi là dịp để đội ngũ cán bộ hội cơ sở thể hiện tài năng, kinh nghiệm trong việc tham mưu chỉ đạo và tổ chức triển khai thực hiện phong trào thi đua và các nhiệm vụ trọng tâm của Hội, đặc biệt là tham gia giải quyết những vấn đề quan tâm, bức xúc trong quá trình tuyên truyền, vận động thực hiện chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước nhằm bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của hội viên, phụ nữ. Qua đó, các chị còn giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, bổ sung kiến thức, nâng cao kỹ năng trong công tác tuyên truyền, tổ chức triển khai thực hiện phong trào thi đua và các nhiệm vụ trọng tâm của Hội, góp phần đưa Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ các cấp vào cuộc sống.

 

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao giải nhất cho đơn vị xã Mỹ Bình, giải nhì đơn vị Bình Hòa Nam và giải 3 đơn vị Bình Hòa Bắc.

Như Huỳnh-Hoàng Anh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn