Đường dẫn cầu tạm qua kênh trung ương không đảm bảo an toàn

Đã đăng vào 02/12/2015 lúc 0:00

Công trình xây dựng cầu Huyện Đội trên tuyến đường tỉnh 819 thị trấn Tân Hưng, huyện Tân Hưng đang được triển khai thi công. Đến thời điểm nay, cơ quan chức năng tiến hành tháo dỡ, di dời cầu hiện hữu đến vị trí lắp đặt cầu tạm để phục vụ lưu thông trong quá trình thi công cầu mới. Tuy nhiên, đường dẫn tiềm ẩn nguy cơ không an toàn khi lưu thông.

 Cơ quan chức năng phối hợp với đơn vị thi công tổ chức lập rào chắn, biển báo hiệu, biển chỉ dẫn, đèn chiếu sáng theo quy định để hướng dẫn người và phương tiện tham gia lưu thông qua lại để đảm bảo an toàn.

Tuy nhiên, đường dẫn lên cầu này không đảm bảo an toàn cho phương tiện lưu thông qua cầu, mặt đường dẫn bong tróc trơn trợt rất dễ té ngã, nhiều vụ tai nạn đã xảy ra tại nơi này. Mặt khác, do lưu lượng phương tiện lưu thông qua đây rất nhiều nên tình trạng ô nhiễm bụi làm ảnh hưởng đến các cơ quan làm việc cũng như ảnh hưởng sinh hoạt người dân khu vực nơi đây. Mặc khác, cầu được lắp 2 trụ đèn chiếu sáng nhưng từ khi được thông xe cho đến nay không phát huy được hiệu quả.

Trước thực trạng trên, cơ quan chức năng cần sớm có biện pháp khắc phục để đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản cho người dân tham gia lưu thông qua cầu.

                                                                                                                                  Văn Đát (Đài TT Tân Hưng)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn