GĐKT Lê Thụy Hải của FLC Thanh Hóa bị cấm chỉ đạo 2 trận

Đã đăng vào 13/07/2016 lúc 0:00

Với phản ứng quá mức trong trận đấu với QNK Quảng Nam tại vòng 15 V.League 2016, GĐKT Lê Thụy Hải của FLC Thanh Hóa vừa phải nhận án phạt tiền và bị cấm chỉ đạo 2 trận liên tiếp.

Sau khi SHB Đà Nẵng gục ngã trong chuyến làm khách của Than Quảng Ninh,FLC Thanh Hóa được kỳ vọng sẽ giành lại vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng nếu đánh bại QNK Quảng Nam ở lượt trận vòng 15 V.League 2016 diễn ra vào chiều ngày 10/7.

GDKT-Le-Thuy-Hai-cua-FLC-Thanh-Hoa-bi-cam-chi-dao-2-tran-hinh-anh

GĐKT Lê Thụy Hải của FLC Thanh Hóa bị cấm chỉ đạo 2 trận

Dù có lợi thế sân nhà nhưng FLC Thanh Hóa phải rất vất vả để giành được 1 điểm và bỏ lỡ cơ hội để đánh chiếm vị trí thứ 2 và rút ngắn khoảng cách về điểm số với Hải Phòng khi đoàn quân của HLV Trương Việt Hoàng cũng chỉ giành được 1 điểm trong chuyến làm khách của HAGL.

Trong trận hòa kịch tính 4-4 chiều ngày chủ nhật, ban lãnh đạo và cầu thủ của FLC Thanh Hóa đã phản ứng dữ dội trước quyết định công nhận bàn thắng nâng tỷ số trận đấu lên thành 4-3 của QNK Quảng Nam. Cầu thủ và ban huấn luyện của FLC Thanh Hóa cho rằng Diao đã để bóng chạm tay trước khi chuyền bóng cho Đinh Thanh Trung ghi bàn ở phút 85.

Sau khi trọng tài Hoàng Hà công nhận bàn thắng cho QNK Quảng Nam, GĐKT Lê Thụy Hải đã có phản ứng quá mức với trọng tài thứ 4 là ông Nguyễn Trung Kiên. Phản ứng của GĐKT Lê Thụy Hải được micro đặt dọc theo đường biên của đài truyền hình VTC3 ghi và phát đi rất rõ trong lúc truyền hình trực tiếp trận đấu.

Với phản ứng quá mức này, GĐKT Lê Thụy Hải của FLC Thanh Hóa đã phản nhận án phạt 5 triệu đồng và cấm chỉ đạo 2 trận ở khu vực kỹ thuật. Bên cạnh Ban kỷ luật VFF còn đưa ra án phạt cảnh cáo ban tổ chức sân Thanh Hóa do không bảo đảm công tác an ninh an toàn trận đấu khi để cho khán giả ném vật cứng xuống sân, có lời lẽ xúc phạm tổ trọng tài.

Trong khi đó, với hành vi gây nguy hiểm cho cầu thủ bên phía SHB Đà Nẵng, cầu thủ Tuấn Tú của Than Quảng Ninh bị cấm thi đấu 3 trận và phải nộp số tiền 15 triệu đồng.

Nguồn: Hoàng Anh – thethaovietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn