Cần Đước, Bến Lức: Sẳn sàng đón học sinh tiểu học, mầm non trở lại trường học

Đã đăng vào 08/05/2020 lúc 16:28

 

 

Để đảm bảo an toàn cho các em học sinh mẫu giáo và tiểu học trên địa bàn huyện Cần Đước trở lại trường vào ngày 11/5/2020, hoàn thành nhiệm vụ năm học 2019-2020, từ ngày 6 – 8/5/2929 , Ngành y tế phối hợp với Ngành giáo dục đào tạo, Ủy ban nhân dân các xã – thị trấn huyện Cần Đước và các trường trên địa bàn tổ chức phun xịt Cloramin khử khuẩn toàn bộ khuôn viên, phòng học, hành lang, lối đi, sân chơi của học sinh.

Phun hóa chất khử khuẩn lớp học, đảm bảo an toàn cho học sinh trở lại trường

 Ngoài sự hỗ trợ của ngành y tế trong việc phun thuốc khử khuẩn, nhà trường còn huy động giáo viên làm vệ sinh trường lớp, chuẩn bị bồn rửa tay, máy đo thân nhiệt và lập sổ theo dõi báo cáo tình hình sức khỏe hàng ngày của các em học sinh, đảm bảo an toàn sức khỏe cho các em khi đến trường, thực hiện tốt phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Kim Khánh

 

Tại huyện Bến Lức, mọi điều kiện để học sinh tiểu học, mẫu giáo trở lại trường vào ngày 11.5.2020 được chuẩn bị sẳn sàng. Đến nay, việc phun hóa chất, tiêu độc khử trùng ở các điểm trường tại huyện Bến Lức đã hoàn thành.

Vệ sinh trường lớp, chuẩn bị đón học sinh tiểu học và mầm non trở lại trường

Ngoài việc phun hóa chất, Trung tâm Y tế huyện Bến Lức còn tiến hành cấp phát thêm hóa chất cho các trường mẫu giáo, tiểu học để giáo viên vệ sinh bàn ghế, đồ dùng học tập của học sinh. Mỗi trường đều xây dựng, bố trí nơi rửa tay cùng dung dịch sát khuẩn, để các em vệ sinh trước khi vào lớp và sau khi tan trường. Đồng thời, tuyên truyền đến các bậc phụ huynh các kỹ năng cần thiết bảo vệ trẻ trong mùa dịch, góp phần cùng nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Việt Hằng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn