Giao lưu hữu nghị sinh viên, học sinh các nước lần III

Đã đăng vào 23/01/2016 lúc 0:00

Với chủ đề “Đoàn kết, hữu nghị, hợp tác, phát triển. Vì mục tiêu hòa bình, vì cuộc sống tốt đẹp của thanh niên”, sáng nay, 23/1/2016 Hội Liên hiệp các tổ chức hữu nghị phối hợp với sở Giáo dục – Đào tạo và Tỉnh đoàn Long An tổ chức chương trình giao lưu hữu nghị sinh viên, học sinh các nước lần III, năm 2016.

Giao luu huu nghi SV-HS..

Ảnh: Xuân Quốc

 

Tham gia chương trình, sinh viên, học sinh các nước như: Lào, Campuchia, Pháp… đang học tập và nghiên cứu tại các câu lạc bộ ngoại giao nhân dân, các trường trên địa bàn tỉnh Long An và TP.HCM đã dịp giao lưu văn nghệ; tìm hiểu nền văn hóa đặc trưng giới thiệu về đất, con người Việt Nam nói chung và tỉnh Long An nói riêng. Ngoài ra, hoạt đông vui xuân, đón Tết của các dân tộc trên thế giới cũng được các bạn sinh viên, học sinh các nước giới thiệu tại chương trình.

Giao luu huu nghi SV -HS

Ảnh: Xuân Quốc

Đây là hoạt động thường niên nhằm tạo tạo sân chơi bổ ích cho tuổi trẻ trường học; tạo cơ hội cho sinh viên, học sinh tỉnh Long An tăng cường kỹ năng giao tiếp, hợp tác với bạn bè các nước, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm về các nền văn hóa. Đồng thời, thắt chặt hơn nữa mối quan hệ giữa bạn bè quốc tế trong thời kì hội nhập.

Kim Ngân – Xuân Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn