Hệ thống gây mê mới nâng cao chất lượng chăm sóc bệnh nhân

Đã đăng vào 27/06/2016 lúc 0:00

Để ngăn ngừa những sai sót trong phòng mổ, hệ thống máy gây mê kèm thở tiết kiệm chi phí Carestation 600 là giải pháp mới với trang bị đầy đủ các công cụ thông minh vừa ra đời mang đến hy vọng mới giúp nâng cao chất lượng điều trị trong y học.

Đây là một công trình vừa được ra mắt tại Hội thảo gây mê hồi sức toàn quốc vừa qua. Hệ thống máy gây mê này được thiết kế bao gồm hai dòng máy, đảm bảo giao diện thân thiện, dễ sử dụng.

Theo các chuyên gia, chăm sóc chu phẫu đang ngày càng trở nên phức tạp do số lượng bệnh nhân ngày càng tăng, nhiều công việc đòi hỏi cần phải được thực hiện với nguồn lực hữu hạn và trong một môi trường yêu cầu sự tuân thủ nghiêm ngặt. Trong môi trường có nhịp độ cực nhanh như phòng mổ, các thiết bị phải dễ sử dụng để các bác sĩ có thể dành thời gian tập trung vào bệnh nhân thay vì để vận hành thiết bị.

“Các thiết bị gây mê với những tính năng mới sẽ giúp kiểm soát việc gây mê hồi sức một cách hiệu quả với các thông số được hiển thị đầy đủ, rõ ràng, hỗ trợ rất nhiều cho các y bác sĩ trong các ca mổ”, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Công Quyết Thắng, Chủ tịch Hội gây mê hồi sức Việt Nam cho biết.

Các máy gây mê kèm thở mới là sản phẩm của GE Healthcare, đã kết hợp một cách thông minh các công cụ theo dõi bệnh nhân, các thông số đo đạc tinh vi và các chức năng thông khí cao cấp vào một hệ thống tích hợp duy nhất. Với những thiết bị mới này, Việt Nam hiện đang được cung cấp các giải pháp hiện đại giúp cải thiện chất lượng điều hành gây mê hồi sức và chăm sóc chu phẫu, giúp công tác phẫu thuật an toàn hơn.

“Bằng việc tạo ra những sản phẩm giúp giảm thiểu các sự cố y khoa trong phòng mổ, chúng tôi đang nâng cao tiêu chuẩn an toàn gây mê hồi sức ở Việt Nam, và trên hết là đảm bảo các ca phẫu thuật được diễn ra an toàn”, – ông Nilesh Shah, Tổng Giám đốc Life Care Solutions của GE Healthcare Châu Á – Thái Bình Dương cho biết.

PV – TTXVN(Thực hiện)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn