Hệ thống HEAD Khánh An với chương trình 4S

Đã đăng vào 19/01/2016 lúc 0:00

Hệ thống Head Khánh An phối hợp với trường THPT Đức Hòa tại thị trấn Đức Hòa tổ chức chương trình 4S với nhiều hoạt động ý nghĩa bao gồm: bán hàng, phụ tùng, thay nhớt miễn phí và tập huấn lái xe an toàn.

18-01-16 HE THONG HEAD KHANH AN TO CHUC CHUONG TRINH 4S TAI DUC HOA 1

Lái xe vượt chướng ngại vật. Ảnh: Kim Thanh

Các hoạt động trên cùng diễn ra song song với sự tham gia của gần 1.000 người là học sinh, phụ huynh, thầy cô giáo của trường. Gần 400 em học sinh khối 12 tham dự tập huấn lái xe an toàn với chủ đề: “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”. Chương trình giúp các em tìm hiểu về tình hình an toàn giao thông nói chung, huyện Đức Hòa nói riêng thông qua trả lời hệ thống câu hỏi, xem video clip phân tích về nguyên nhân gây tai nạn giao thông và làm bài trắc nghiệm kiểm tra lý thuyết.

Ngoài ra, các em còn được hướng dẫn tư thế ngồi sau xe an toàn, cách đội mũ bảo hiểm đúng cách và thực hành các kỹ năng lái xe an toàn, xử lý những tình huống gặp phải trên đường. Qua đây, giúp các em nhận biết và nâng cao ý thức khi tham gia giao thông.

Chương trình diễn ra sôi động với phần thi lái xe vượt chướng ngại vật và giữ thăng bằng trên ván hẹp dành cho phụ huynh học sinh và thầy cô giáo. Đồng thời, hệ thống Head Khánh An còn thay nhớt xe miễn phí cho những người tham gia chương trình đối với dòng xe Honda. Đây là chương trình được diễn ra hàng năm nhằm thực hiện mục tiêu xây dựng văn hóa giao thông trong các tầng lớp nhân dân. Tổng kinh phí tổ chức chương trình gần 70 triệu đồng.

Hồng Thắm-Kim Thanh (Đài TT Đức Hòa)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn