Hội doanh nhân trẻ họp mặt mừng xuân

Đã đăng vào 27/01/2016 lúc 0:00

Nhằm lắng nghe, chia sẻ để kịp thời tháo gỡ khó khăn cùng doanh nghiệp hội viên, đồng thời, nhìn lại kết quả hoạt động trong năm 2015, hội doanh nhân trẻ vừa tổ chức buổi họp mặt mừng Xuân Bính Thân 2016 tại khu đô thị Đồng Tâm, TP Tân An. Đến dự có nguyên chủ tịch HĐND tỉnh – Đặng Văn Xướng, nguyên chủ tịch UBMTTQVN tỉnh LA – Võ Lê Tuấn, phó chủ tịch HĐND tỉnh– Lê Bá Phước.

27 1hop mat doanh nhan0

Hội doanh nhân trẻ tỉnh Long An là nơi tập hợp, đoàn kết lực lượng doanh nhân trẻ để giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và từ sân chơi này, doanh nhân được nhiều thông tin kịp thời, nhất là những thông tin về các chủ trương, chính sách của Đảng và nhà nước đối với các thành phần kinh tế, đối với từng lĩnh vực sản xuất, kinh doanh của doanh nhân hội viên. Đến nay, hội đã phát triển được 110 hội viên. Với tinh thần đoàn kết, hợp tác và phát triển, hội viên Hội doanh nhân trẻ tỉnh luôn thể hiện được tinh thần năng động, sáng tạo, đảm bảo sinh hoạt hội viên theo quy chế đề ra.

Năm 2015, hội đã tổ chức thành công chương trình hội thảo – chia sẻ với chủ đề “bí quyết làm giàu cho doanh nghiệp và cho bản thân” với diễn giả hàng đầu Châu Á Lorey Frantk Ratnam thu hút khoảng 600 người tham dự. Hàng quí, hội tổ chức giao lưu, kết nối với các doanh nghiệp trong và ngoài hội nhằm tạo sự gắn kết giữa các hội viên với nhau và từ đó cũng có những mối quan hệ và liên kết mới giúp cho phong trào doanh nhân trẻ ngày càng phát triển.

Năm 2016 là năm doanh nghiệp hội nhập sâu – rộng với nền kinh tế toàn cầu; chú trọng doanh nghiệp vừa và nhỏ; tập trung vai trò giám sát – phản biện để góp phần thúc đẩy cải cách mạnh mẽ thể chế kinh tế – cải cách hành chánh nhằm tạo hành lang pháp lý thông thoáng, an toàn, ổn định lâu dài để phát triển bền vững; vì vậy, hội doanh nhân trẻ tỉnh LA sẽ hoạt động “đều tay” hơn nữa để có tiếng nói mạnh mẽ hơn đối với cộng đồng kinh doanh, tập trung xây dựng tổ chức Hội vững mạnh nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của doanh nghiệp./.

Duy Huệ – Đức Cảnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn