Hội nghị giao lưu trực tuyến với người dân và doanh nghiệp

Đã đăng vào 15/07/2016 lúc 0:00

Nhằm nâng cao Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (Chỉ số PCI); đồng thời, phát hiện những vướng mắc, bất cập trong cơ chế, chính sách của ngành, sáng nay Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức hội nghị giao lưu trực tuyến với người dân và doanh nghiệp qua mạng Internet trên địa bàn tỉnh.

15-7 giao luu truc tuyen voi dn- nghien cuu tl

Hội nghị giao lưu trực tuyến với người dân và doanh nghiệp

Sau khi nhận được câu hỏi, Sở Tài nguyên và Môi trường sẽ trao đổi, trả lời những thắc mắc của người dân và doanh nghiệp về các lĩnh vực: đất đai, môi trường, địa chất, khoáng sản, tài nguyên nước, khí tượng thủy văn, biến đổi khí hậu, đo đạc và bản đồ… nhằm giảm các thủ tục gây phiền hà cho người dân và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

15-7 giao luu truc tuyen voi dn- dang tloiHội nghị giao lưu trực tuyến với người dân và doanh nghiệp

Chỉ tính trong buổi sáng, Sở Tài Nguyên và Môi trường đã nhận được 28 câu hỏi của người dân và doanh nghiệp, đã đăng tải 16 câu trả lời trên mạng. Trong đó, có 5 câu thuộc lĩnh vực môi trường, 2 câu thuộc lĩnh vực khoáng sản, còn lại là những câu liên quan đến lĩnh vực đất đai. Riêng những câu hỏi liên quan đến cơ chế, chính sách pháp luật về tài nguyên, môi trường vượt thẩm quyền của Sở thì sẽ báo cáo về Bộ để hỗ trợ trả lời.

Đây là đợt giao lưu trực tuyến tổ chức lần đầu tiên trên hệ thống trực tuyến của Sở này. Thông qua đợt giao lưu nhằm tuyên truyền, phổ biến các chủ trương, chính sách, pháp luật về tài nguyên, môi trường đến nhân dân và doanh nghiệp trên địa bàn toàn tỉnh. Đồng thời,  đây cũng là kênh tiếp nhận ý kiến góp ý của nhân dân và doanh nghiệp để điều chỉnh, hoàn thiện chính sách pháp luật phù hợp với yêu cầu thực tiễn.

 Hồng Xuyến – Hùng Anh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn