Hội nghị lần thứ 2 của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh LA khóa X

Đã đăng vào 04/12/2015 lúc 0:00

Sáng nay, ngày 4/12, hội nghị lần thứ 2 của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh LA khóa X  bước vào ngày làm việc thứ 2 cũng là ngày làm việc cuối cùng. Bí thư tỉnh ủy – Phạm Văn Rạnh chủ trì hội nghị.

HN tinh uy lan 2 khoa X

Toàn cảnh hội nghị.

Hội nghị đã nghe báo cáo lấy phiếu ý kiến về 22 chỉ tiêu chủ yếu của năm 2016 và báo cáo tổng hợp ý kiến thảo luận tổ của các đại biểu. Trong đó, đa số đại biểu nhất trí cao với các nội dung dự thảo, đồng thời các ý kiến cũng đánh giá, phân tích sâu, kỹ làm rõ thêm kết quả đạt được cũng như những hạn chế, khó khăn trong việc thực hiện Nghị quyết tỉnh ủy năm 2015, đề xuất các giải pháp trọng tâm, khả thi để tập trung thực hiện trong năm 2016, bổ sung điều chỉnh một số nội dung trong quy chế làm việc của tỉnh ủy, ban thường vụ tỉnh ủy, quy chế làm việc của UBKT Tỉnh ủy, chương trình làm việc toàn khóa và năm 2016 của tỉnh ủy.

Tại hội nghị, Sở nông nghiệp và phát triển nông thôn, sở công thương và sở tài nguyên và môi trường đã giải trình 5 vấn đề mà các đại biểu quan tâm, đề nghị làm rõ, đó là: việc quy hoạch 17.000 hecta đay ở 2 huyện Mộc Hóa và Thạnh Hóa trước đây; giải pháp trồng cây phân tán trên địa bàn tỉnh theo chỉ tiêu TW giao và giải pháp quản lý chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm trong sản xuất nông nghiệp; tình hình quản lý nhà nước và phát triển các cụm công nghiệp trên địa bàn huyện Đức Hòa; Huệ – Xuân việc khiếu nại của 82 hộ dân khu công nghiệp An Nhựt Tân huyện Tân Trụ.

Kết luận hội nghị, Bí thư tỉnh ủy – Phạm Văn Rạnh đã khái quát và kết luận những nội dung chủ yếu của Hội nghị Tỉnh ủy lần thứ hai. Tỉnh uỷ cơ bản thống nhất với báo cáo của UBND tỉnh về các mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu phát triển kinh tế – xã hội, thu- chi ngân sách và đầu tư xây dựng cơ bản năm 2016; đồng thời nhấn mạnh việc triển khai thực hiện chương trình huy động mọi nguồn lực xây dựng hệ thống hạ tầng giao thông phục vụ phát triển công nghiệp vùng kinh tế trọng điểm.

Duy Huệ – Xuân Quốc

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn