Hơn 300 VĐV giao lưu thi đấu thể thao

Đã đăng vào 24/12/2015 lúc 0:00

“Giải thể thao Công đoàn cơ quan Bộ Y tế mở rộng năm 2015” với sự tham dự của hơn 300 VĐV, thuộc công đoàn 11 đơn vị, vừa diễn ra thành công tại Trung tâm thể thao Điền kinh Mỹ Đình (Hà Nội).

Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Viết Tiến, đơn vị chủ trì giải đã đánh giá cao sự hưởng ứng hết sức nhiệt tình của các đoàn viên công đoàn cơ quan Bộ Y tế, các vị cục, tổng cục trực thuộc Bộ Y tế, các bệnh viện; đặc biệt là sự góp mặt của các vận động viên đến từ Công đoàn Bộ Nội vụ,TTXVN, Đài Tiếng nói Việt Nam và Đài Truyền hình Việt Nam; đã tham gia tranh tài ở ba bộ môn: Cầu lông, Tennis, bóng bàn.

Vận động viên Nguyễn Thế Hùng, Công đoàn TTXVN – Giải nhất đơn nam môn Bóng bàn, lứa tuổi trên 45.

Sau hai ngày thi đấu, Ban tổ chức đã trao giải nhất cá nhân nội dung đơn nam môn bóng bàn, lứa tuổi trên 45 tuổi cho VĐV Nguyễn Thế Hùng, Công đoàn Thông tấn xã Việt Nam; nội dung đôi nam môn bóng bàn cho cặp đôi Tạ Đức Toàn và Lưu Anh Tuấn, Đài Tiếng nói Việt Nam. Ở bộ môn Cầu lông, Ban tổ chức giải đã trao giải nhất nội dung đôi nam trên 45 tuổi cho cặp VĐV Vũ Ngọc Huy và Lương Văn Hùng của Đài Truyền hình Việt Nam; trao giải nhất đôi nam nữ trên 45 tuổi cho cặp VĐV Phạm Đình Ninh và Vũ Thị Phương Mai (Đài Tiếng nói Việt Nam).

Ở bộ môn quần vợt, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho cặp đôi đến từ Đài truyền hình Việt Nam là Nguyễn Anh Tuấn và Nguyễn Thùy Dung; đôi nam trên 45 tuổi là Triệu Tuấn Phong và Nguyễn Trí Tráng đến từ cơ quan Bộ Y tế và đôi nam dưới 45 tuổi đến từ Trường Đại học Y Hà Nội là Nguyễn Xuân Ngọc, Vũ Hải Minh.

Ban tổ chức cũng trao Giải nhất toàn đoàn cho Công đoàn Đài tiếng nói Việt Nam, Đài truyền hình Việt Nam, Bộ Y tế.

Thay mặt lãnh đạo các đơn vị tham dự giải, đồng chí Đinh Đăng Quang, Phó Tổng giám đốc TTXVN đã chúc mừng các VĐV đã thi đấu nhiệt tình, cống hiến những trận đấu đẹp mắt với tinh thần fairplay trong thể thao tại Giải thể thao Công đoàn cơ quan Bộ Y tế mở rộng.

PV- TTXVN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn