Họp mặt doanh nghiệp mừng xuân Bính Thân 2016

Đã đăng vào 17/02/2016 lúc 0:00

Nhằm chúc mừng những thành công mà doanh nghiệp đã đạt được; đồng thời, chia sẻ khó khăn, với doanh nghiệp tỉnh Long An trong năm qua, chiều ngày 16/2/2016, UBND tỉnh Long An tổ chức buổi họp mặt doanh nghiệp mừng xuân Bính Thân 2016.

Đến dự buổi họp mặt có Bí thư tỉnh ủy – chủ tịch HĐND tỉnh Long An – Phạm Văn Rạnh, Phó bí thư thường trực tỉnh ủy – Trần Văn Cần, chủ tịch UBND tỉnh Long An – Đỗ Hữu Lâm, chủ tịch UBMTTQ tỉnh Nguyễn Thanh Cang cùng đại diện các Sở ban ngành, đoàn thể tỉnh và các doanh nghiệp đang hoạt động sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh Long An.

1(3)

CT UBND tỉnh Long An Đỗ Hữu Lâm. Ảnh Báo Long An online

Phát biểu tại buổi họp mặt, Chủ tịch UBND tỉnh Long An ông Đỗ Hữu Lâm đánh giá cao và trân trọng những đóng góp của đội ngũ doanh nhân trong toàn tỉnh cho sự phát triển chung của nền kinh tế. Theo đó, tốc độ tăng trưởng kinh tế bình quân qua 5 năm đạt 11,3%, năm 2015 tăng 11,6%. Sức cạnh tranh của doanh nghiệp và chất lượng sản phẩm công nghiệp ngày càng tăng lên. Các doanh nghiệp từng bước khẳng định được vai trò chủ lực trong phát triển kinh tế của tỉnh nhà.

Năm 2016, tình hình kinh tế dự báo sẽ tiếp tục khó khăn, UBND tỉnh sẽ tiếp tục hỗ trợ mạnh hơn cho các doanh nghiệp trong các mặt hoạt động. Tiếp tục phấn đấu đạt chỉ tiêu tăng trưởng kinh tế của tỉnh năm 2016 là 9%,  bình quân đầu người đạt 50 triệu đồng cùng các chỉ tiêu kinh tế xã hội khác.

3(3)

Bí thư tỉnh ủy Long An Phạm Văn Rạnh chúc mừng đầu xuân doanh nghiệp. Ảnh Báo Long An online

Tại buổi gặp mặt, các doanh nghiệp đã cảm ơn sự quan tâm của tỉnh Long An hỗ trợ hoạt động  doanh nghiệp trong một năm đầy khó khăn. Các doanh nghiệp đề nghị lãnh đạo tỉnh, các Sở, ngành tiếp tục đồng hành cùng doanh nghiệp, tháo gỡ khó khăn cho cộng đồng doanh nghiệp trong thời gian tới.

Quế Quyên – Đức Cảnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn