Hữu Thắng mang đến sự khác biệt với người tiền nhiệm Toshiya Miura

Đã đăng vào 15/03/2016 lúc 0:00

Đó là những nhận xét chung của các cầu thủ ĐT Việt Nam sau khi kết thúc bài tập chiến thuật đầu tiên dưới triều đại của tân HLV Nguyễn Hữu Thắng chiều ngày 14/3.

Buổi chiều ngày 14/3, đội tuyển Việt Nam đã có buổi tập chiến thuật đầu tiên dưới triều đại của HLV Nguyễn Hữu Thắng. Đúng như tuyên bố của mình với báo giới ngày nhậm chức. Cựu danh thủ xứ Nghệ đã cho các học trò tập luyện những bài bóng ngắn, phối hợp nhóm nhuần nhuyễn trong phạm vị hẹp ở hai biên trước khi lật vào trong để các mũi nhọn xâm nhập vào vòng cấm để tung ra những cú dứt điểm.

DInh TUng di bong 3

Đình Tùng đặt quyết tâm giành suất đá chính dưới triều đại của Hữu Thắng

Trao đổi với báo chí sau buổi tập chiến thuật đầu tiên chiều qua, tiền vệ Hoàng Đình Tùng của FLC Thanh Hóa cho biết buổi tập đầu tiên của HLV Hữu Thắng có nhiều sự khác biệt so với người tiềm nhiệm Toshiya Miura: “HLV Hữu Thắng chủ trương chơi bóng ngắn, phối hợp nhỏ và tận dụng tối đa những lợi thế về sự nhanh nhẹn cũng như kỹ thuật của cầu thủ Việt Nam. Đây là điểm khác biệt lớn nhất với HLV Miura trước kia. Do đang trong thời kỳ thi đấu giải V-League nên trạng thái tâm lý, phong độ của toàn đội theo tôi đều tốt”.

“Tôi nghĩ anh em trong đội đã thực hiện các bài tập HLV đề ra tương đối tốt. Hy vọng, phương pháp huấn luyện của HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ đưa thành tích của đội tuyển Việt Nam tốt hơn”, tiền vệ đang thuộc biên chế CLB FLC Thanh Hóa cho biết thêm.

Trong sự nghiệp của mình, Đình Tùng đã từng được HLV Miura gọi lên đội tuyển nhưng không được trọng dụng. Trong lần được triệu tập lên tuyển lần này Đình Tùng xác định rõ mục tiêu cũng như trách nhiệm của mình trong lần tập trung dưới thời HLV Hữu Thắng.

“Mục tiêu của tôi là cố gắng tập luyện tốt để có cơ hội thi đấu hết sức mình, vì màu cờ sắc áo Tổ quốc. Việc cải thiện thể lực là vấn đề đặt ra với BHL và tôi nghĩ HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ có cách để nâng nền tảng thể lực của tất cả anh em cầu thủ lên, phù hợp với lối chơi của đội tuyển.

Trận đấu sắp tới, nếu đội tuyển Việt Nam đoàn kết, thi đấu hết sức mình thì tôi nghĩ hoàn toàn có thể giành chiến thắng trước đối thủ Đài Loan (Trung Quốc). Tôi lên đây xác định nỗ lực hết mình để tìm kiếm cơ hội thi đấu”.

Nguồn: Hoàng Anh – thethaovietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn