Huyện ủy-UBND huyện Cần Đước thăm, chúc tết các cơ sở tôn giáo xuân Bính Thân

Đã đăng vào 05/02/2016 lúc 0:00

Nhân dịp tết cổ truyền của dân tộc, Huyện ủy-HĐND-UBND-UB.MTTQ Việt Nam huyện Cần Đước đã tổ chức các đoàn đến thăm, tặng quà, chúc tết các vị chức sắc tôn giáo và bà con theo đạo cao đài, phật giáo ở địa phương.

Tại xã Long Hoà và xã Long Trạch, ông Ngô Văn Tiếng-Phó Chủ tịch UBND huyện Cần Đước ân cần thăm hỏi sức khỏe các vị chức sắc, tìm hiểu tình hình sản xuất, sinh hoạt, đời sống của bà con có đạo, biểu dương những đóng góp tích cực của các tự viện, thánh thất đã tích cực tham gia công tác nhân đạo xã hội của địa phương, góp phần đảm bảo an sinh xã hội và các chỉ tiêu kinh tế xã hội năm 2015.

Ông Ngô Văn Tiếng cũng thông tin một số thành tựu về kinh tế xã hội của huyện, nhất là công tác chăm lo cho người nghèo vui tết, niềm vui của nhân dân huyện nhà đón nhận danh hiệu huyện điểm điển hình về văn hóa và một số nhiệm vụ mà lãnh đạo và nhân dân huyện Cần Đước sẽ tập trung thực hiện trong năm 2016.

4.2 Ong Ngo Van Tieng-pho chu tich UBND huyen Can Duoc tang qua chuc Tet co so ton giao tai xa Long Hoa

Ảnh: Cẩm Tú

Các vị chức sắc và bà con theo đạo cao đài và phật giáo ở địa phương chân thành cảm ơn sự quan tâm, tạo mọi điều kiện của Đảng-nhà nước để các vị chức sắc và bà con tín đồ tham gia các hoạt động xây dựng quê hương, hoàn thành nghĩa vụ công dân và tự do thể hiện tín ngưỡng. Bà con tín đồ phật giáo và cao đài địa phương tích cực tham gia thực hiện tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ trong năm mới và nhất là cùng chung tay phát triển nâng chất các tiêu chí huyện điểm điển hình về văn hóa của tỉnh và huyện anh hùng trong thời kỳ đổi mới.

Hàng năm, vào dịp Tết cổ truyền lãnh đạo huyện và các ngành đoàn thể đều tổ chức thăm, chúc tết các vị chức sắc tôn giáo, ghi nhận những tâm tư, tình cảm của bà con tín đồ theo đạo, tạo mọi điều kiện để bà con vui tết cổ truyền dân tộc ./.

Cẩm Tú ( Đài TT Cần Đước)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn