Dân nghiện iPhone hối hận vì xếp hàng cắm trại quá sớm

Đã đăng vào 18/09/2017 lúc 11:34

Nhiều người hâm mộ quả táo khuyết của Apple đã cắm trại 10 ngày qua bên ngoài cửa hiệu Apple ở Sydney để mong rinh về chiếc điện thoại mới nhất.

Anh Mazen Kourouche đã đợi 10 ngày bên ngoài cửa hiệu Apple.

Tuy nhiên, anh Mazen Kourouche, một fan iPhone cắm chốt bên ngoài cửa hiệu Apple ở Sydney trong 10 ngày với mong muốn trở thành người đầu tiên sở hữu chiếc iPhone mới nhất thừa nhận rằng anh đã hối tiếc vì xếp hàng quá sớm.

Chàng sinh viên 20 tuổi đang học ngành kỹ thuật phần mềm đã hy vọng rằng chiếc iPhone X kỷ niệm 10 năm sẽ lên kệ vào tháng này, tuy nhiên chiếc điện thoại này chỉ cho đặt hàng trước từ ngày 27/10 và giao hàng vào ngày 3/11 tới.

Kourouche không có ý định đợi ở đây suốt 7 tuần nữa. Nhưng thay vì rời đi và bỏ vị trí hiện tại, anh sẽ chi hơn 3.000 USD để mua một chiếc iPhone 8 Plus mới mở bán vào tuần tới trước khi quay trở lại xếp hàng mua iPhone X.

“Khi tới đây, gần như ngay lập tức tôi cảm thấy hối hận. Ngay khi ngồi xuống, tôi nhận ra mình đến quá sớm. Nhưng quá muộn để rút khỏi đây”, anh Kourouche trả lời tờ Daily Mail Australia.

Từng xếp hàng để trở thành một trong những người đầu tiên mua chiếc iPhone mới hồi năm 2016 và 2015, Mazen Kourouche nói: “Trước đó, tôi đã từng chờ đợi để có được chiếc điện thoại, giờ tôi đang vận hành một kênh Youtube về công nghệ và đang cố gắng để có được những thông tin về nó đầu tiên”.

Đây không phải chuyện lạ hàng năm mỗi khi Apple ra mắt một sản phẩm công nghệ mới. Ngày 12/9 vừa qua, Apple đã chính thức giới thiệu mẫu điện thoại thông minh mới là iPhone X với tính năng mở khóa nhờ nhận diện khuôn mặt, sạc không dây… kèm theo đó là iPhone 8 và iPhone 8 Plus.

Trần Minh/Báo Tin Tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn