Kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại Cần Đước, Cần Giuộc

Đã đăng vào 20/05/2016 lúc 0:00

Chiều 19/5, Phó chủ tịch UBND tỉnh – Phó Chủ tịch UBBC tỉnh  Lê Tấn Dũng cùng Đoàn công tác đã có buổi kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử ĐBQH và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 tại hai huyện Cần Giuộc và Cần Đước.

Tại huyện Cần Giuộc, đoàn công tác đã đến kiểm tra một số khu vực bỏ phiếu, điểm niêm yết danh sách  của xã Trường Bình và xã Long An. Tại mỗi khu vực, việc niêm yết danh sách cử tri, danh sách và tiểu sử tóm tắt các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 được thực hiện đúng quy định. Các khu vực bỏ phiếu này đang tiến hành trang trí, bố trí cơ sở vật chất, vật dụng bầu cử…tất cả các khâu sẽ hoàn tất trước ngày bầu cử 22-5.

3646_Anh-1

Phó Chủ tịch UBBC tỉnh  Lê Tấn Dũng kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử. Ảnh Báo Long An online

Tại huyện Cần Đước, đoàn đến kiểm tra một số điểm niêm yết danh sách, khu vực bỏ phiếu tại thị trấn Cần Đước và xã Mỹ Lệ. Đến thời điểm này, các điểm niêm yết, khu vực bỏ phiếu đã chuẩn bị cơ bản các khâu từ niêm yết danh sách cử tri, tiểu sử tóm tắt của người ứng cử; in và cấp thẻ cử tri, phát danh sách ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 đến các hộ gia đình trên địa bàn. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn ổn định.

 Phát biểu kết luận qua buổi giám sát, kiểm tra, PCT.UBND tỉnh – Phó Chủ tịch UBBC tỉnh  Lê Tấn Dũng đánh giá cao công tác chuẩn bị; đồng thời, yêu cầu các địa phương tiếp tục  đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội để ngày bầu cử diễn ra an toàn, thật sự là ngày hội toàn dân./.

Hồng Xuyến-Xuân Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn