Khai mạc Hội chợ Quốc tế hàng công nghiệp Việt Nam 2017

Đã đăng vào 18/10/2017 lúc 14:36

Sáng 18/10, Hội chợ Quốc tế hàng công nghiệp Việt Nam 2017 (VIIF’2017) đã chính thức khai mạc tại trung tâm Triển lãm quốc tế ICE Hà Nội.

Đây là kỳ hội chợ lần thứ 26 chuyên ngành về công nghiệp được đánh giá có quy mô lớn, hiệu quả và uy tín ở Việt Nam và trong khu vực. Triển lãm năm nay thu hút gần 250 doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia quảng bá, trưng bày giới thiệu sản phẩm và công nghệ mới.

250 doanh nghiep tham gia hoi cho quoc te hang cong nghiep viet nam 2017 hinh 1
Nhiều công nghệ mới được các DN giới thiệu tại hội chợ.

Hội chợ Quốc tế Hàng công nghiệp Việt nam năm 2017 là hoạt động xúc tiến đầu tư và thương mại diễn ra thường niên. Hội chợ nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc tìm kiếm công nghệ, tìm kiếm các đối tác kinh doanh, hướng tới sự phát triển bền vững của ngành công nghiệp; giao lưu trao đổi công nghệ, đầu tư và mở rộng thị trường.

Theo đại diện lãnh đạo Công ty CP Trung tâm Hội chợ triển lãm Việt Nam (VEFAC), hội chợ có sự góp mặt của nhiều sản phẩm nổi tiếng đến từ Italy, Hàn Quốc, trung Quốc, Đài Loan…, trong các lĩnh vực kỹ thuật điện để sản xuất thiết bị cho các cơ sở công nghiệp, sản xuất pin, vòng bi, máy nén khí trực tiếp, các sản phẩm máy cắt CNC laser, plasma… cùng các thiết bị hàn, thủy lực, nam châm vĩnh cửu và các sản phẩm công nghiệp hỗ trợ sản xuất ô tô, dây cáp điện…

Ban tổ chức cũng cho biết, trong thời gian diễn ra Hội chợ, các chuỗi chương trình diễn đàn và xúc tiến kinh doanh được tổ chức song hành. Dưới sự chuẩn bị chu đáo và kỹ lượng, diễn đàn tại VIIF’2017 hứa hẹn sẽ tạo nên điểm nhấn nổi bật, đề cập đến nhiều vấn đề cấp thiết mà ngành công nghiệp Việt Nam đang đối mặt.

Bên lề hội chợ, các chương trình hội thảo chuyên biệt như giao thương, xúc tiến thương mại đầu tư ngành máy móc thiết bị công nghiệp; Công nghiệp cơ khí Việt Nam đổi mới và phát triển và hội thảo ngành công nghiệp phụ trợ Việt Nam…

Hội chợ sẽ diễn ra từ ngày 18 đến hết ngày 21/10./.

Quỳnh Nguyễn/VOV.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn